Ngày 11 Tháng 6, 2019 | 10:50 AM

Louis cau có vì mẹ Kate không cho mút tay

  MỚI NHẤT

Hoàng tử 14 tháng tuổi tỏ ra khó chịu vì bị mẹ rút ngón tay ra khỏi miệng khi đứng trên ban công Điện Buckingham.

Hôm 8/6 (giờ địa phương), Hoàng tử Louis thu hút ống kính phóng viên khi cùng bố mẹ và anh chị xem lễ diễu hành Trooping the Colour mừng sinh nhật Nữ hoàng trên ban công Điện Buckingham. Đây là sự kiện đầu tiên cậu bé tham dự kể từ khi chào đời vào ngày 23/4 năm ngoái.

Hoàng tử 14 tháng tuổi đốn tim người hâm mộ khi liên tục vẫy tay chào đám đông. Tuy nhiên, có một thói quen mà con út của vợ chồng William - Kate không thể bỏ được khi được mẹ bế trên ban công là mút ngón tay cái.

Giữa những lần vẫy tay chào và được hết bố đến mẹ bế, Louis bé nhỏ vẫn không quên thói quen yêu thích. Hoàng tử William là người đầu tiên nhìn thấy con trai út mút tay trong lúc chờ dàn máy bay trình diễn trên không. William đã nhẹ nhàng kéo ngón tay cái của Louis ra khi đang bế cậu bé nhưng không mấy hiệu quả.

Nhìn thấy chồng đang nỗ lực ngăn con trai, Nữ Công tước xứ Cambridge Kate Middleton bèn bước tới và vuốt trán rồi nhanh chóng gỡ ngón tay cái ra khỏi miệng Louis.

May mắn là Louis không bật khóc tại chỗ giống như nhiều đứa trẻ khác vì bị ngăn làm điều mình thích. Tuy nhiên, cậu bé trông khá buồn và cau có lúc mẹ bước tới ngăn cản.

Trước khi xuất hiện trên ban công Điện Buckingham, phóng viên cũng chụp được cảnh Louis đứng trong cửa sổ kính nhìn ra ngoài cùng anh trai George và chị gái Charlotte. Trong khi George và Charlotte trông hào hứng, thích thú bởi đám đông đang đứng bên dưới, Louis lại chăm chú nhìn xuống và mút tay say sưa.

Louis mải mút tay bên anh chị trên cửa sổ Điện Buckingham. Ảnh: Max Mumby.
Louis mải mút tay bên anh chị trên cửa sổ Điện Buckingham. Ảnh: Max Mumby.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC