Ngày 14 Tháng 8, 2018 | 06:16 PM

Lộ diện cô gái đẩy bạn xuống dưới nước ở độ cao gần 20m, khiến nạn nhân bị thủng phổi, "không quan tâm và không muốn xin lỗi"

  MỚI NHẤT

Thiếu nữ 18 tuổi, người đã đẩy bạn xuống dưới nước ở độ cao gần 20m tỏ ra thản nhiên, không quan tâm sau khi sự việc xảy ra.

Vào ngày 7/8, tại một cây cầu trên sông Lewis ở Vancouverm, Mỹ, thiếu nữ Jordan Holgerson, 16 tuổi đã bất ngờ bị bạn cùng nhóm chơi xô ngã từ độ cao gần 20m. Hậu quả là cô gái trẻ bị gãy 5 cái xương sườn, khí quản bị tổn thương và bị thủng phổi.

Sự việc đã được một người bạn trong nhóm ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội khiến dư luận vô cùng phẫn nộ và bức xúc. Theo Daily Mail, danh tính cô bạn xô ngã Jordan được xác định là Taylor Smith, 18 tuổi.

Theo thông tin từ trang Facebook cá nhân, Taylor Smith làm việc tại Dutch Bros Coffee. Mặc dù vậy, một số người quen của cô gái trẻ này cho hay, cô hiện đang thất nghiệp và sống với bà ngoại.

Cô gái đã đẩy bạn mình xuống dưới nước đang thất nghiệp và ở với bà ngoại.
Cô gái đã đẩy bạn mình xuống dưới nước đang thất nghiệp và ở với bà ngoại.

Một nguồn tin thân cận với gia đình của Taylor nói với The Sun rằng: "Taylor đã đi ra ngoài như chưa hề có chuyện xảy ra. Taylor cũng không đến thăm Jordan xem cô ấy có ổn không. Rõ ràng Taylor không mảy may suy nghĩ cho người bạn của mình. Mặc dù Taylor đã nhắn tin xin lỗi Jordan nhưng không ai nghĩ đó là một lời xin lỗi chân thành".

Kristie Morgan, dì của nạn nhân cho biết, Jordan đã được xuất viện, trở về nhà vào ngày 10/8 vừa qua nhưng cơ thể vẫn còn đau nhức. Mặc dù đau đớn nhưng cô gái trẻ không có ý định trả thù người đã hại mình.

Người dì của nạn nhân cho hay: "Jordan vẫn khó thở và hoảng loạn sau vụ tai nạn kinh hoàng. Tuy nhiên, Jordan là một cô gái tốt bụng, con bé không muốn tìm cách trả thù bạn mình. Nhưng tôi nghĩ, bạn của con bé cần nhận một bài học thích đáng. Nó đã có thể giết chết con bé và hiện cô gái ấy vẫn chưa nhận được hình phạt nào cả".

Nạn nhân bị thương nghiêm trọng sau cú xô ngã của bạn.
Nạn nhân bị thương nghiêm trọng sau cú xô ngã của bạn.
Nạn nhân đã được xuất viện nhưng vẫn còn đau và khó thở.
Nạn nhân đã được xuất viện nhưng vẫn còn đau và khó thở.

Ben Peeler, cảnh sát trưởng hạt Clark xác nhận việc tự ý nhảy cầu là bất hợp pháp và văn phòng cảnh sát đang điều tra sự việc.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC