Ngày 4 Tháng 9, 2020 | 10:11 AM

Liên tục kiếm được tiền nhưng vợ chồng Meghan Markle, Hoàng tử Harry vẫn bị tố vì cư xử kém tinh tế

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Meghan Markle và Hoàng tử Harry thời gian gần đây đã có cuộc sống cực kỳ khởi sắc. Họ liên tục kiếm được tiền nhưng vẫn bị ghét vì cư xử kém.

Sang Mỹ được một thời gian ngắn nhưng Meghan Markle đã cùng chồng khẳng định được bản lĩnh. Trước rất nhiều sóng gió từ dư luận, Meghan Markle đã kiên trì vượt qua những thách thức ấy. Thời gian gần đây, cuộc sống của cặp đôi đã tốt hơn.

Meghan Markle mua được nhà gần 200 tỷ đồng trong khu dân cư giàu có. Bên cạnh đó, vợ chồng Meghan Markle còn xuất bản được hồi ký "Đi tìm tự do" với lượng xuất bản lớn. Cú lội ngược dòng của cặp đôi đã khiến dư luận thực sự bất ngờ.

Ngay sau đó, Meghan Markle còn tham gia các hoạt động xã hội cùng những người phụ nữ cực kỳ nổi tiếng tại Mỹ. Mới đây, Meghan Markle còn ra mắt sự kiện mang tên mình. 

Liên tục kiếm được tiền nhưng vợ chồng Meghan Markle, Hoàng tử Harry vẫn bị tố vì cư xử kém tinh tế - Ảnh 2.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry có cuộc sống khởi sắc ở Mỹ.

Cô cùng chồng thành lập công ty truyền thông. Công ty này đã một hợp đồng lâu năm với Netflix. Trong thông cáo hôm 2/9 của Netflix cho biết, các chương trình mà vợ chồng Công tước xứ Sussex sẽ sản xuất bao gồm những series phim theo kịch bản, loạt phim tài liệu, phóng sự và chương trình trẻ em.

Không chỉ hãng Netflix, trong những tháng gần đây, cả hai vợ chồng Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã âm thầm nói chuyện với hãng Disney và Apple. Hai giám đốc điều hành tham gia vào các cuộc thảo luận đó cho biết các đại diện của cặp đôi đang tìm kiếm một thỏa thuận khoảng 100 triệu đô (hơn 2,3 nghìn tỷ đồng). Tờ Variety đưa tin vào tháng trước rằng họ cũng đã gặp gỡ với NBC Universal.

Rõ ràng suốt thời gian qua, Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã rất năng động chứ không "ngồi im sống dựa". Họ liên tục tận dụng các mối quan hệ để có được cuộc sống như mong muốn sau khi rời khỏi hoàng gia Anh.

Tuy kiếm được tiền, không "sống dựa" nhưng một bộ phận cư dân mạng đã đưa ra những bình luận mỉa mai, châm chọc về việc họ từng tuyên bố muốn rời xa ánh đèn sân khấu nhưng giờ đây họ đang làm điều ngược lại, hướng tới việc xuất hiện trên thảm đỏ nhiều hơn.

Liên tục kiếm được tiền nhưng vợ chồng Meghan Markle, Hoàng tử Harry vẫn bị tố vì cư xử kém tinh tế - Ảnh 3.

Nhiều phụ huynh không đồng tình việc cặp đôi đến trường mầm non để trồng cây kỷ niệm ngày mất Công nương Diana.

Ngoài ra, nhiều phụ huynh đã bày tỏ sự bức xúc với cặp đôi này vì hoạt động tưởng niệm ngày mất của Công nương Diana vào hôm 31/8 vừa qua bị chỉ trích là làm màu, đạo đức giả và có cách cư xử kém tinh tế. Theo đó, Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã trồng lưu ly trong chuyến thăm trường mầm non ở Los Angeles.

Một số phụ huynh đã rất giận dữ vì hành vi thiếu tôn trọng các quy tắc an toàn tránh tụ tập nơi đông người trong đại dịch COVID-19 của cặp đôi khi họ trồng hoa, đọc sách và trò chuyện với các em nhỏ tại trường mầm non.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC