Ngày 11 Tháng 10, 2019 | 10:37 AM

Lấy chồng trẻ tuổi quyền lực, đệ nhất phu nhân Tổng thống Pháp quyết "chơi lớn" đầu tư nhan sắc nhưng vẫn bị "dìm hàng"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Lấy chồng vừa trẻ vừa quyền lực, đệ nhất phu nhân Pháp ngày càng biết níu giữ nhan sắc bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, mới đây dân mạng phát hiện dù nỗ lực thế nào bà vẫn không khá khẩm.

Bà Brigitte Macron yêu Tổng thống Pháp Emmanuel Macron khi ông còn là học sinh của bà ở trường Amiens. Brigitte khi ấy là giáo viên dạy kịch, đã có chồng con. Sau đó bà quyết định ly dị người chồng đầu tiên để bắt đầu cuộc hôn nhân mới với cậu học trò kém mình 25 tuổi. Bà từng bày tỏ lo lắng về khoảng cách tuổi tác với chồng.

Nói về khoảng cách tuổi tác này, bà Brigitte nói: "Có một thời điểm, tôi nhận thấy Emmanuel là cuộc sống của tôi. Và các con đều hiểu điều đó… Chúng tôi không phải là một cặp đôi hình mẫu. Dĩ nhiên, chúng tôi không phải là một cặp đôi lý tưởng. Làm vợ chồng là một vấn đề phức tạp, đó là sự nỗ lực mỗi ngày. Khi khoảng cách tuổi tác lớn, thì nó lại phức tạp hơn nhiều”.

Lấy chồng trẻ tuổi quyền lực, đệ nhất phu nhân Tổng thống Pháp quyết chơi lớn đầu tư nhan sắc nhưng vẫn bị dìm hàng - Ảnh 1.

Hình ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ vài ngày của bà Brigitte.

Nhiều năm gắn bó bên nhau, Tổng thống Emmanuel Macron vẫn dành trọn tình yêu cho vợ. Tuy nhiên để giữ lửa hôn nhân, ngoài chuyện hòa hợp về tính cách, bà Brigitte còn chọn cách "nâng cấp" về nhan sắc để trói chặt trái tim chồng trẻ quyền lực.

Tháng 8/2019, người phụ nữ U70 đã quyết định nhờ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để níu giữ thanh xuân. Cụ thể, theo báo chí Pháp, bác sĩ chính trực tiếp phẫu thuật cho bà Brigitte là "một bác sĩ thẩm mỹ xuất sắc" của bệnh viện American Hospital. Mọi thông tin chi tiết về ca phẫu thuật hay chi phí không được tiết lộ.

Sau ca phẫu thuật, bà Brigitte đã dành hai ngày nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe tại Lantern, nơi ở chính thức khác của vợ chồng bà tại Versailles, phía tây Paris.

Lấy chồng trẻ tuổi quyền lực, đệ nhất phu nhân Tổng thống Pháp quyết chơi lớn đầu tư nhan sắc nhưng vẫn bị dìm hàng - Ảnh 2.

Chịu chi cho nhan sắc lẫn trang phục nhưng phu nhân Tổng thống Pháp không thể che giấu được dấu hiệu tuổi tác.

Về bệnh viện thẩm mỹ American Hospital, đây được nhiều nhân vật nổi tiếng lựa chọn và có một khoa phẫu thuật thẩm mỹ, sử dụng các kỹ thuật tiên tiến, giúp "trẻ hóa da mặt". Bệnh viện được thành lập năm 1906, từng phục vụ các ngôi sao Hollywood như Rock Hudson và Bette Davis, hay nhà thiết kế thời trang Đức Karl Lagerfeld.

Tuy nhiên, mọi nỗ lực níu kéo tuổi thanh xuân của đệ nhất phu nhân Pháp thành "công cốc" khi tham dự một sự kiện chào đón Công nương Đan Mạch. Đứng cạnh Công nương Đan Mạch, nhan sắc của đệ nhất phu nhân Tổng thống Pháp bị "dìm hàng" thảm hại.

Lấy chồng trẻ tuổi quyền lực, đệ nhất phu nhân Tổng thống Pháp quyết chơi lớn đầu tư nhan sắc nhưng vẫn bị dìm hàng - Ảnh 3.

Dù bị dân mạng săm soi mối quan hệ của mình, Tổng thống Pháp vẫn dành tình yêu đậm sâu cho vợ già.

Dân mạng còn bình luận dù bà có thay đổi bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ hay dùng quần áo sexy thì cũng không ngăn được dấu hiệu tuổi tác. Có người còn nói bà Brigitte đang cố gắng hồi xuân bằng những chiếc váy ngắn gợi cảm nhưng thực chất nó càng khiến bà bộc lộ rõ tuổi tác già nua của mình.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC