Ngày 11 Tháng 1, 2017 | 09:26 AM

Lập kỷ lục dùng đầu đập vỡ 43 quả dừa trong một phút

Chàng trai người Pakistan ghi tên mình vào sách Kỷ lục Thế giới sau khi dùng đầu đập vỡ 43 trái dừa trong thời gian 60 giây.

Anh Rashid Naseem, 30 tuổi, đến từ thành phố Karachi, tuần trước khiến nhiều người choáng váng khi thực hiện màn biểu diễn dùng đầu trần để đập vỡ hàng chục quả dừa tươi. Chàng trai, hiện theo đuổi bộ môn võ thuật, cho biết anh đã chuẩn bị suốt 6 tháng để thực hiện màn lập thử thách này.

"Tôi phải chuẩn bị rất nhiều, phải cố gắng rèn luyện sức khỏe bởi việc đập vỡ một quả dừa bằng đầu khá là đau", Naseem nói.


Ảnh người đàn ông dùng đầu đập quả dừa cắt từ clip.

Ảnh người đàn ông dùng đầu đập quả dừa cắt từ clip.

Theo Caters News, suốt 6 tháng qua, anh nhiều lần gặp thương tích trong quá trình tập luyện nhưng cuối cùng cũng đã vượt qua. "Do dừa tươi rất cứng nên hồi đầu tôi thương xuyên bị xây xước, đau nhức. Mới đầu, điều này nghe có vẻ rất nguy hiểm. Tuy nhiên với chế độ tập luyện hợp lý, cuối cùng tôi đã rèn luyện cho bản thân mình đủ khả năng để hoàn thành thử thách".

Với thành tích đập vỡ liên tiếp 43 quả dừa tươi bằng đầu trong 60 giây, Naseem đã được công nhận kỷ lục thế giới. Chàng trai trẻ tiết lộ anh rất thích được lập kỷ lục. Năm ngoái, Naseem cũng dùng đầu đập vỡ 210 quả óc chó trong một phút.

Naseem, người hiện điều hành một trung tâm dạy võ, chia sẻ anh hy vọng thời gian tới sẽ phá được thêm nhiều kỷ lục thế giới nữa. "Tôi đã lập được 5 kỷ lục Guiness. Nhưng mục tiêu của tôi không chỉ dừng lại ở đó mà là 50 kỷ lục để mang lại tự hào cho đất nước này", anh nói.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC