Ngày 22 Tháng 4, 2015 | 12:10 PM

Lần đầu tiên di chúc của Công nương Diana được đưa lên mạng

  MỚI NHẤT

Di chúc của công nương Diana để lại 30 triệu USD cho 2 con trai là Hoàng tử William và Hoàng tử Harry. Đây là lần đầu tiên di chúc này được đưa lên internet.

Với khoản phí là 15 USD trả cho trang web Probate Search của Chính phủ Anh, cư dân mạng có thể xem di chúc của nhiều nhân vật nổi tiếng nước Anh như di chúc của Công nương Diana, nhà văn George Orwell, hay cựu Thủ tướng Winston Churchill…

Được biết, trong di chúc của vị công nương xấu số qua đời ở tuổi 36, bà để lại 30 triệu USD cho 2 con trai là Hoàng tử William và Hoàng tử Harry.

Di chúc của công nương Diana

Công nương Diana để lại 30 triệu USD cho 2 hoàng tử

Công nương Diana còn có nguyện vọng, mẹ bà - cụ Frances Shand Kydd nên được tư vấn về việc giáo dục 2 người cháu trong trường hợp bà đột ngột qua đời. Công nương Diana và Thái tử Charles đã ly dị tháng 8/1996, sau vụ ngoại tình giữa Thái tử Charles với bà Camilla Parker-Bowles bị phát hiện. Công nương còn để lại 80.000 USD cho người quản gia và người thân tín của bà là Paul Burrell.

Thực tế, không có điều gì bất ngờ về di chúc của cố Công nương Anh, bởi nó đã được công bố rộng rãi từ khi bà mất năm 1997. Nhưng đây là lần đầu tiên di chúc này được đưa lên internet.

Theo ANTĐ

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC