Ngày 3 Tháng 11, 2018 | 06:06 PM

Lần đầu hé lộ cuộc "đại chiến" giữa bà Camilla với con dâu Meghan trong cung điện hoàng gia

Theo trang tin Mỹ, cuộc đối đầu nảy lửa giữa bà Camilla và Meghan xảy ra trước khi nàng dâu hoàng gia tuyên bố tin vui tới mọi người.

Theo tạp chí Globe của Mỹ, bà Camilla hiện đang làm mưa làm gió trong cung điện hoàng gia, thúc đẩy việc ly hôn nhanh chóng với Thái tử Charles và đòi số tiền khổng lồ để giữ im lặng mọi thứ.

Tuy nhiên, nếu Thái tử Charles ly hôn, việc lên ngôi vua sau này của ông sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Chính vì vậy, Hoàng gia Anh vẫn đang cố gắng giải quyết mọi chuyện sao cho êm thấm nhất. Cặp đôi hoàng gia này hiện đang có chuyến công du cùng nhau tại châu Phi kéo dài 9 ngày và dường như có dấu hiệu gương vỡ lại lành khi bà Camilla chụp ảnh tình tứ với chồng.

Mặc dù vậy, trên thực tế, bà Camilla không được lòng các thành viên hoàng gia Anh, thậm chí ngay cả nàng dâu mới Meghan cũng có lần tranh cãi nảy lửa với mẹ kế của chồng. Theo Globe, cả hai người đã có cuộc đối đầu nảy lửa chỉ vài ngày trước khi Harry và Meghan chính thức tuyên bố họ sẽ chào đón con đầu lòng vào mùa xuân năm sau.

Meghan và mẹ chồng bằng mặt nhưng không bằng lòng.
Meghan và mẹ chồng bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia nói với Globe, khi Meghan và Harry thông báo tin vui với gia đình hoàng gia, bà Camilla bắt đầu ý kiến, muốn cặp đôi hoàng gia thông báo tin vui này tới công chúng theo ý của mình. Tuy nhiên, Meghan đã thẳng thừng từ chối.

"Cô ấy đã đáp trả bà Camilla rằng chính bà đã cố gắng phá hủy mối tình lãng mạn của cô ấy với Harry từ những ngày đầu tiên! nên bà ấy không có quyền can thiệp vào chuyện riêng của vợ chồng họ", nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay.

Trước đó, tạp chí Globe từng đưa tin: "Bà Camilla từng tìm cách để cặp đôi Meghan và Harry ngừng làm đám cưới. Tuy nhiên, Meghan là một diễn viên mạnh mẽ, độc lập. Cô ấy đã đoán trước được việc cung điện hoàng gia là nơi nảy sinh sự ghen tuông, thù hận, đố kỵ và cả ngờ vực nhau nên cô ấy biết cách không để cho bất cứ ai bôi nhọ danh tiếng và hãm hại mình".

Bà Camilla từng tìm cách ngăn cản Meghan trở thành nàng dâu hoàng gia.
Bà Camilla từng tìm cách ngăn cản Meghan trở thành nàng dâu hoàng gia.

Việc "chơi xấu" của bà Camilla đã khiến Meghan Markle không thể nhẫn nhịn. Phản ứng đầu tiên của cô là ngó lơ và luôn tỏ thái độ chừng mực. Còn sau đó, cô đã nói với chồng nên "tránh xa bà ấy ra". Và cả hai cuối cùng cũng xảy ra cuộc đại chiến khi bà Camilla làm mưa làm gió trong cung điện hoàng gia, can thiệp quá sâu vào đời tư của Meghan.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC