Ngày 16 Tháng 6, 2013 | 03:28 PM

Lạ lùng phiên tòa dùng hồn ma Michael Jackson làm nhân chứng

Lạ lùng phiên tòa dùng hồn ma Michael Jackson làm nhân chứng

Phiên tòa xét xử vụ kiện liên quan đến cái chết của Michael Jackson ngày càng trở nên kỳ lạ khi thẩm phán chấp nhận trò chuyện với hồn ma của cố danh ca nhạc Pop.

Lạ lùng phiên tòa dùng hồn ma Michael Jackson làm nhân chứng 1
Randy Phillips, Giám đốc của công ty AEG Live tại tòa.

Phiên tòa xét xử tranh chấp giữa gia đình Jackson và công ty quản lý tour diễn cuối đời của Michael là AEG Live đã diễn ra trong tháng 6 với nhiều chuyện phức tạp. Gần đây nhất là vụ tự tử của Paris Jackson và nguyên do được cho là căng thẳng khi liên tiếp hầu tòa và đối diện với cáo buộc cô không phải là con đẻ của Michael. Tiếp đó, cảnh sát cho công bố những bức ảnh về căn phòng nơi Michael qua đời với vô số các loại thuốc, dụng cụ y tế, khiến nhiều người xót xa.

Gia đình Jackson cho rằng AEG Live đã bỏ qua những cảnh báo về sức khỏe dẫn tới hậu quả là ngôi sao của Thriller đột tử tại nhà riêng vào tháng 6/2009. Trong khi đó, AEG Live khẳng định, họ không làm gì sai trái. Tại tòa, Giám đốc của công ty Randy Phillips khẳng định, cái chết của Michael Jackson là một tai nạn, và tìm cách minh oan cho bác sĩ Conrad Murray, người đã bị bỏ tù về tội ngộ sát Michael.

Lạ lùng phiên tòa dùng hồn ma Michael Jackson làm nhân chứng 2
Lionel Richie và vợ cũ Brenda.

Ông Phillips còn cho rằng mọi người có thể trò chuyện với hồn ma của ngôi sao quá cố thông qua Brenda Richie, vợ cũ của ngôi sao ca nhạc Lionel Richie. “Brenda đã gọi điện cho tôi và nói rằng, cô ấy có thể trò chuyện với Michael, bằng cách thông qua một người khác hoặc trực tiếp. Cô ấy bảo, Michael nói rằng, mọi chuyện không phải lỗi của bác sĩ Murray. Chính anh ấy đã vô tình giết chết bản thân mình”, tờ Sun trích dẫn lời của Phillips tại tòa.

Luật sư đại diện cho phía gia đình Jackson đã lên tiếng phản đối chứng cứ trên và cho rằng, đây chỉ là một lời đồn thổi vô căn cứ nhưng thẩm phán lại chấp nhận chứng cứ trên.

Hồi còn sống, Michael rất thân thiết với nam ca sĩ Lionel Richie và vợ cũ Brenda. Lionel thậm chí còn mời Michael làm cha đỡ đầu cho cô con gái nuôi Nicole Richie nay đã 31 tuổi của họ.

Theo Khánh Đan
Daily Mail/TTVH

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC