Ngày 9 Tháng 7, 2015 | 05:06 AM

Kỳ nghỉ hè đắt giá của gia đình Tổng thống Obama

  MỚI NHẤT

Tổng thống Barack Obama, Đệ nhất phu nhân Michelle và hai cô con gái Sasha và Malia sẽ có kỳ nghỉ hè tại trang trại Martha's Vineyard.

Tờ Nhật báo Boston Herald của Mỹ đưa tin, Tổng thống Barack Obama, Đệ nhất phu nhân Michelle và hai cô con gái Sasha và Malia sẽ có kỳ nghỉ hè tại trang trại Martha's Vineyard ở vùng duyên hải bang Massachusetts, Mỹ từ ngày 8 đến 23/8.

Gia đình Tổng thống Obama đã dành kỳ nghỉ hè năm ngoái ở Martha's Vineyard

Đây vốn là địa điểm nghỉ dưỡng quen thuộc của gia đình Tổng thống Obama mỗi khi mùa hè đến. Như một thông lệ, năm nay ông chủ Nhà Trắng cũng tiếp tục chọn trang trại Martha's Vineyard làm điểm đến để tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên gia đình, tạm gác lại những vấn đề cả trên đất Mỹ và thế giới.

Gia đình nhà Obama sẽ nghỉ tại Chilmark, căn biệt thự mà năm ngoái họ đã có khoảng thời gian gắn bó trong kỳ nghỉ. Tòa nhà này rộng gần 2.500 mét vuông, có 7 phòng ngủ, 9 phòng tắm, một sân bóng tennis, hồ bơi rộng lớn, đặc biệt từ đây bà Michelle và hai cô con gái có thể nhìn ra đảo Elizabeth xinh đẹp.

Theo tờ Dailymail, kỳ nghỉ năm nay của Tổng thống Obama có thể sẽ thoải mái hơn một chút so với năm 2014, khi ông gặp phải một làn sóng chỉ trích đi nghỉ dưỡng trong khi Mỹ vướng vào một cuộc khủng hoảng với tổ chức Nhà nước Hồi giáo IS.

Giữa kỳ nghỉ hè của ông Obama năm 2014, nhóm khủng bố đã phát hành một video quay cảnh chiến binh chặt đầu nhà báo Mỹ James Foley. Đáng lẽ ông Obama nên quay lại Washington ít nhất một lần trong chuyến nghỉ dưỡng của mình thì ông lại dành thời gian tại Martha's Vineyard.

Chùm ảnh tòa biệt thự Chilmark, nơi nghỉ dưỡng trong mùa hè 2015 của gia đình Tổng thống Mỹ:

Biệt thự Chilmark rộng đến gần 2.500 mét vuông, nhìn ra đảo Elizabeth xinh đẹp

Chilmark có 7 phòng ngủ, 9 phòng tắm, có hồ bơi rộng lớn và vườn cây xanh mướt bao xung quanh

Kỳ nghỉ năm nay của nhà Tổng thống dự kiến hết khoảng 12 triệu USD

Chilmark có có 4 khu đất sát mặt nước, một bể bơi, một bồn tắm nước nóng, các sân tennis, một sân golf nhỏ, một sân bóng rổ nhỏ, một bến tàu và dễ dàng di chuyển sang bãi biển riêng ngay cạnh đó.

Ông Obama tại Chilmark trong kỳ nghỉ năm 2014

Khoảnh khắc hạnh phúc của ông chủ Nhà Trắng và con gái đầu.

Hà Triệu/Theo An ninh Thủ đô

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC