Ngày 3 Tháng 10, 2014 | 01:28 PM

Kỳ án bé gái 4 tuổi bị bắt cóc 12 năm mới được tìm thấy

Kỳ án bé gái 4 tuổi bị bắt cóc 12 năm mới được tìm thấy
  MỚI NHẤT

Một bé gái đến từ thành phố Austin, bang Texas của Mỹ bị mất tích 12 năm trước khi mới 4 tuổi vừa được tìm thấy tại Mexico.

 Một bức ảnh cũ của Sabrina khi 4 tuổi

Một bức ảnh cũ của Sabrina khi 4 tuổi

Sabrina Allen được tìm thấy cùng với mẹ tại một thị trấn phía Nam thủ đô Mexico City, trong một chiến dịch giải cứu có sự tham gia của các đặc vụ bang, liên bang và cảnh sát Mexico.

Cơ quan chức năng đã bắt giữ Dara Llorens, 44 tuổi, mẹ của Sabrina Allen và cáo buộc người này phạm tội bắt cóc. Cả Llorens và con gái đều được đưa trở lại Mỹ.

Trong hôm nay, một cuộc họp báo về vụ việc trên sẽ diễn ra tại Austin, FBI cho biết. Trong cuộc giải cứu, một đặc vụ đã bị thương nhưng sẽ sớm hồi phục hoàn toàn.

Kênh truyền hình KTBC-TV cho biết Sabrina “hiện đang được giữ tại một địa điểm không được công bố và được chăm sóc về y tế và tâm lý”.

Trước đó, hôm 21/4/2002, cha của Sabrina là Greg Allen đã trình báo việc con bị mất tích sau khi Llorens, người vợ đã ly hôn của ông Allen không đưa con về nhà ông. Từ năm 2000, Lalen đã được trao quyền giám hộ Sabrina. Các nhà điều tra cho biết Llorens chạy trốn sang Mexico do khi đó Allen chuẩn bị được trao quyền giám hộ duy nhất đối với cô con gái.

Llorens đã trốn chạy suốt 12 năm sau đó, thay đổi tên và cả màu tóc của con gái nhiều lần hòng tránh bị bắt giữ.

Theo một thông báo về người bị mất tích, Llorens và Sabrina được trông thấy tại Mexico City tháng 6/2003, với cái tên lần lượt là Blanca Aurora Fabian Uribe và Adriana Fabian Uribe, nhưng họ đã lọt lưới lực lượng chức năng.

Theo Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC