Ngày 29 Tháng 8, 2013 | 02:00 PM

Kinh ngạc 15 nam thanh niên khỏa thân đi dạo ngoài đường phố

Kinh ngạc 15 nam thanh niên khỏa thân đi dạo ngoài đường phố
  MỚI NHẤT

Một nhóm thanh niên khỏa thân đi dạo trên đường phố Đài Loan, Trung Quốc đã khiến nhiều người dân kinh ngạc. Cảnh sát đang điều tra làm rõ sự việc này.

Tối ngày 24/8/2013, khoảng 15 nam thanh niên khỏa thân đi dạo trên đường Đông Minh, ở thành phố Cơ Long, Đài Loan, Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, vì không ai báo cảnh sát nên sau khi vụ việc xảy ra cảnh sát mới có mặt tại hiện trường. Một số chủ cửa hàng quanh đó đã cho cảnh sát xem hình ảnh ghi lại bằng camera của họ.

Kinh ngạc 15 nam thanh niên khỏa thân đi dạo ngoài đường phố 1 

Nam thanh niên khỏa thân đi dạo ngoài đường phố (Ảnh minh họa)

Một người dân tận mắt chứng kiến cho biết có khoảng 15 nam thanh niên khỏa thân chia làm 3 đội. Nhóm thanh niên này xuất phát từ một quán ăn ở đường Đông Minh, đi đến trạm đổ xăng gần đó rồi lại quay về chỗ cũ. Ngay sau đó, nhóm thanh niên này lại mặc quần áo rồi bắt taxi đi, một số người dân đã chụp được ảnh của họ.

Nhiều người phỏng đoán nhóm thanh niên này là sinh viên, có thể họ ăn cơm xong chơi trò cá cược nên mới khỏa thân như vậy. Phó Cục trưởng đồn công an thành phố Cơ Long cho biết, tuy họ không nhận được cuộc điện thoại báo án nào nhưng đây là hành vi vi phạm trật tự công cộng. Cảnh sát sẽ dựa vào những hình ảnh thu thập được để điều tra cho rõ sự việc.
 
Theo Trí Thức Trẻ
 
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC