Ngày 27 Tháng 11, 2013 | 05:01 PM

Kinh hoàng phương pháp làm đẹp với máu từ tĩnh mạch

Kinh hoàng phương pháp làm đẹp với máu từ tĩnh mạch
  MỚI NHẤT

Phương pháp có vẻ rùng rợn này chính là một trong những xu hướng thẩm mỹ được các quý cô ưa chuộng nhất trong năm vừa qua.

Có thể nói trong năm qua, ngành công nghiệp thẩm mỹ đã ngày càng trở nên phổ biến khi có không chỉ có các kiều nữ châu Á, sao Hàn mà ngay cả sao châu Âu cũng lần lượt thú nhận mình từng đụng chạm vào "dao kéo", như Britney Spears với ca bơm môi, giám khảo X – Factor Sharon Osbourne với khuôn mặt trẻ trung hơn cả chục năm trước, hay Kim Karashian với làn da căng bóng tới khó tin...

Theo một thống kê nhỏ mới đây, trong số loạt xu hướng thẩm mỹ mới được hình thành, thì phương pháp đang được phái đẹp ưa chuộng hơn cả trên thế giới hiện nay lại chính là phương pháp khá "rùng rợn": trị liệu bằng máu rút ra từ tĩnh mạch. Phương pháp này được vận hành bằng cách rút máu trên mặt và tách lớp tiểu cầu trong máu, sau đó bơm ngược lại cơ thể. Trong năm nay, số ca phẫu thuật áp dụng phương pháp này đã tăng lên 800% so với năm ngoái.

Kinh hoàng phương pháp làm đẹp với máu từ tĩnh mạch 1   
Trước đây, phương pháp này được sử dụng điều trị trấn thương của các vận đông viên nổi tiếng như Tiger Woods, Kobi Bryant. Cho đến nay, chúng đã được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp chống lão hóa. Biện pháp trị liệu này đã được chứng thực hiệu quả khi chính cô Kim "siêu vòng 3" đã “twitter” một bức ảnh khuôn mặt mình đầy máu trong suốt quá trình áp dụng phẫu thuật kiểu này. Tuy nhiên, để có được một ca trị liệu đậm chất “ma cà rồng” này, bạn cần sẵn sàng một số tiền trên dưới 10.000.000 VND cho 1 lần thực hiện.
 
Theo Pháp Luật Xã Hội/Afamily

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC