Ngày 18 Tháng 9, 2013 | 11:36 AM

Kinh hoàng giết bạn gái rồi phanh thây thành nhiều mảnh để hủy dấu vết

Kinh hoàng giết bạn gái rồi phanh thây thành nhiều mảnh để hủy dấu vết
  MỚI NHẤT

Một nam thanh niên ở Thẩm Quyến (Trung Quốc) đã ra tay sát hại bạn gái rồi phanh thây thành nhiều phần sau khi bị cô này hủy hôn ước.

Trần Tuấn Kiệt và Tiểu Lệ là người Hồ Bắc (Trung Quốc). Sau khi đính hôn, hai người cùng chuyển đến Thẩm Quyến để sinh sống. Đến tháng 7/2012, Tiểu Lệ đột nhiên đòi hủy hôn, gia đình cô cũng trả lại lễ vật cho nhà Tuấn Kiệt.

Bẵng đi vài tháng không gặp, ngày 23/12/2012, Trần Tuấn Kiệt gặp lại Tiểu Lệ ở gần nhà mới của cô tại khu Bình Sơn Tân, thành phố Thẩm Quyến. Y tỏ ý muốn nối lại tình xưa nhưng Tiểu Lệ không đồng ý. Hai bên tranh cãi hồi lâu, Tiểu Lệ muốn báo cảnh sát vì cảm thấy bị làm phiền. Thấy vậy, Tuấn Kiệt bèn ôm chầm lấy cô, dùng tay bịt miệng và đưa cô vào phòng của y ở tòa nhà cạnh đó. Sau đó, y dùng điện thoại đánh vào đầu và thái dương cho đến khi Tiểu Lệ tắt thở.

Để tiêu hủy dấu vết, chiều hôm sau, Tuấn Kiệt đã đi mua dao, chậu, túi bóng để phanh thây nạn nhân. Những phần nhỏ và tóc, y cho vào bồn cầu xả nước. Xương và những bộ phận khác, y vứt vào lùm cỏ cạnh công ty xi măng Bình Sơn Bích Linh (Thẩm Quyến). Di vật của nạn nhân cùng con dao y dùng phanh thây được ném vào các thùng rác khác nhau trong thành phố.

Sau khi phát hiện xác của Tiểu Lệ, cảnh sát Thẩm Quyến đã khoanh vùng Trần Tuấn Kiệt vào diện tình nghi. Ngày 28/12/2012, y bị tạm giữ. Sau một thời gian điều tra, cảnh sát đã nắm trong tay đầy đủ chứng cớ về hành vi cố ý giết người của Trần Tuấn Kiệt. Ngày 16/9/2013, tòa án nhân dân Thẩm Quyến đã lập phiên tòa xét xử kẻ thủ ác này.

Kinh hoàng giết bạn gái rồi phanh thây thành nhiều mảnh để hủy dấu vết 1

Sau khi sát hại dã man người yêu cũ, Trần Tuấn Kiệt phanh thây và vứt xác nạn nhân ở nhiều nơi nhằm tiêu hủy dấu vết - (Ảnh minh họa).

Tại phiên tòa, Trần Tuấn Kiệt nói rất ít và bình tĩnh nhận tội. Kẻ sát nhân bao biện: "Tôi không cố ý giết cô ấy. Tôi chỉ định dùng điện thoại đánh cho cô ấy đau chút cho sợ. Không ngờ vừa đánh được mấy cái thì cô ấy đã chết rồi. Lúc đó tôi cũng rất sợ, tôi nghĩ rằng tiêu hủy mọi dấu vết thì sẽ không sao nên mới quyết định phanh thây nạn nhân và vứt mỗi thứ một nơi.”

Căn phòng nơi nạn nhân bị giết hại được hung thủ thuê trước đó 1 tuần, nhưng rất ít khi về ở. Theo lời khai của y, việc thuê nhà gần chỗ ở mới của Tiểu Lệ chỉ là tình cờ. Tuy nhiên, phía cảnh sát cho rằng đây là bằng chứng chứng minh hành động của Trần Tuấn Kiệt là có sự chuẩn bị trước.

Bố mẹ của Tiểu Lệ rất bất bình trước hành vi nhẫn tâm và vô nhân đạo của kẻ thủ ác. Ông bà cho biết, Tuấn Kiệt cùng gia đình anh ta cũng không hề tỏ ra hối hận hay nhận lỗi gì đối với gia đình Tiểu Lệ. Họ mong quan tòa xử Trần Tuấn Kiệt tội chết để đền tội với con gái họ.

Ngoài ra, bố mẹ của Tiểu Lệ yêu cầu được bồi thường 34 vạn nhân dân tệ (tương đương 1,2 tỷ đồng). Trần Tuấn Kiệt có 5 vạn tệ (tương đương 175 triệu đồng) trong tài khoản. Phần còn lại, gia đình anh ta sẽ phải trả.

Vụ án sẽ được tiếp tục xét xử trong những ngày tới.
 
Theo Trí Thức Trẻ
Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC