Ngày 10 Tháng 9, 2015 | 03:00 PM

Kinh hoàng đường 26 làn xe bị kẹt trầm trọng

  MỚI NHẤT

Hình ảnh tuyến đường cao tốc được chia thành 26 làn đường dành cho xe chạy bị ùn tắc, xe bị kẹt trầm trọng khiến nhiều người hãi hùng.

Theo báo Times of India, Cơ quan Quản lý Đường bộ Quốc gia Ấn Độ (NHAI) gần đây kết hợp với cảnh sát giao thông TP Gurgaon chạy thử nghiệm đường cao tốc NH-8 để tìm cách điều tiết lưu lượng giao thông.

Trước đây, trạm thu phí Sirhaul nằm trên tuyến đường này được cho là nguyên nhân khiến tình trạng ùn tắc thường xuyên xảy ra suốt năm qua. Tuy nhiên, sau khi chính quyền địa phương dỡ bỏ trạm thu phí này vào năm ngoái, tắc đường lại càng tồi tệ hơn.

Các cư dân ở Gurgaon cũng than phiền về ô nhiễm tiếng ồn cũng như tai nạn giao thông xảy ra hàng ngày trên tuyến đường này.

Kẹt đường cao tốc NH-8 nối liền thủ đô New Delhi và TP Gurgaon. Ảnh: Twitter

Kẹt đường cao tốc NH-8 nối liền thủ đô New Delhi và TP Gurgaon. Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Ảnh: Twitter

Cảnh sát giao thông ở Gurgaon và NHAI không bên nào chịu nhận lỗi và vấn đề cho đến nay vẫn không được giải quyết triệt để, báo hại người dân thủ đô New Delhi mỗi ngày phải chờ hàng tiếng đồng hồ ngoài đường để… hít khói xe.

Một số biện pháp hạn chế tắc đường được thi hành như loại bỏ rào chắn, đóng cửa các lối dẫn vào đường cao tốc để giảm lưu lượng xe, cấm quay đầu tại lối ra… nhưng tình hình vẫn dậm chân tại chỗ.

Sắp tới bắt đầu mùa lễ hội tại Ấn Độ và người dân New Delhi đã thấy trước viễn cảnh khủng khiếp khi phải lái xe ra đường.

Những tấm ảnh kẹt xe trên đường NH-8 do ông Anil Sood, người sáng lập trung tâm CHETNA (Nâng cao nhận thức xã hội về bảo vệ văn hóa, di sản, môi trường và truyền thống), chụp lại và tải lên Twitter nhằm báo động về nạn kẹt xe ở Ấn Độ. Theo ông, "đại nạn" này tác hại chẳng kém gì tham nhũng vì làm tiêu tốn quá nhiều thời gian và gây phí phạm tài sản quốc gia.

Khoảnh khắc kinh hoàng máy bay Anh chở 172 người bốc cháy dữ dội Khoảnh khắc kinh hoàng máy bay Anh chở 172 người bốc cháy dữ dội

GiadinhNet - Chiếc máy bay có cùng một thiết kế với máy bay MH370, chở 172 người đã bốc cháy dữ dội ngay khi chuẩn bị cất cánh.

Theo Người lao động

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC