Ngày 30 Tháng 8, 2013 | 01:38 PM

Kinh hoàng cô gái giết bạn trai, chặt xác rồi "cất" trong tủ lạnh

Kinh hoàng cô gái giết bạn trai, chặt xác rồi "cất" trong tủ lạnh

Jetuan Helen Wheeler, 29 tuổi, ở Minnesota bị tình nghi đã giết chết bạn trai 58 tuổi và giấu xác trong tủ lạnh.

Kinh hoàng cô gái giết bạn trai, chặt xác rồi "cất" trong tủ lạnh 1
Jetuan Helen Wheeler

Các phần cơ thể một người đàn ông 58 tuổi đã được tìm thấy quấn bằng túi ni lông và giấu trong tủ lạnh. Các công tố viên nói rằng ông đã bị bạn gái của ông đánh chết trong tháng 8 ngay tại nhà của họ.

Các công tố viên cho biết, vì ông cố gắng chia tay với Wheeler nên cô ta đã đánh chết ông, chặt xác rồi quấn trong các túi ni lông khác nhau rồi để vào trong tủ lạnh. Hiện tại cơ quan điều tra chưa xác định được tên của nạn nhân.

Luật sư Mike Freeman cho biết đó là một chiếc tủ lạnh cỡ lớn. Theo thông tin điều tra, có một người bạn của nạn nhân đã được nạn nhân gọi điện và nói là Wheeler đã tấn công ông, sau đó ông để cô ta ở lại và trở về Chicago. Đến ngày 5/8, mọi người thấy Wheeler đi mua tủ lạnh. Khi cơ quan điều tra đến nhà khám nghiệm, họ đã thấy có tấm thảm đẫm máu ở dưới nệm của Wheeler. Vết máu dẫn họ đến nhà để xe nơi đặt chiếc tủ lạnh chứa thi thể nạn nhân.

Được biết, Wheeler có ba người con (một đứa 10 tuổi, 1 đứa 8 tuổi và 1 đưa 7 tuổi). Hiện tại cơ quan điều tra đang tiếp tục tìm kiếm ba người con của Wheeler bởi rất cỏ thể chúng là nhân chứng quan trọng trong vụ án kinh hoàng này.
 
Theo Công lý/ xahoi.com.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC