Ngày 1 Tháng 8, 2014 | 10:28 AM

Kinh hãi phát hiện cá sấu đột nhập phòng tắm

Kinh hãi phát hiện cá sấu đột nhập phòng tắm

Một người đàn ông Ấn Độ đã giật mình kinh hãi khi nhìn thấy con cá sấu dài 1,5m trong phòng tắm của mình.

Kinh hãi phát hiện cá sấu đột nhập phòng tắm 1
 
Con cá sấu dài 1,5m đã đột nhập vào nhà tắm của anh Kalpesh

Anh Kalpesh Patel (41 tuổi) sống ở làng Sojitra, huyện Anand, Gujarat, cách thành phố Ahmedabad, Ấn Độ 80km. Ban đầu, không ai tin Kalpesh khi anh kể có một con cá sấu dài 1,5m ở trong phòng tắm của mình. Người đàn ông 41 tuổi cho biết: "Lúc đầu, tôi không biết con cá sấu còn sống hay đã chết. Tôi cứ đứng nhìn nó chằm chằm trong khi đang mặc áo choàng tắm. Rồi đột nhiên, tôi thấy nó chớp mắt. Ngay lập tức, tôi quay người bỏ chạy và đóng sầm cửa phòng tắm".

Anh Kalpesh dặn vợ con không được vào phòng tắm vì có một con cá sấu khá to đang ở trong đó. Vợ con Kalpesh cứ nghĩ anh nói đùa. Tuy nhiên, vài người hàng xóm của anh Kalpesh đã nhìn vào phòng tắm và khẳng định có con cá sấu ở trong đó.

Anh Kalpesh nói: "Tôi không biết làm thế nào con cá sấu vào được nhà và chui vào phòng tắm. Tôi không thể đuổi nó ra được. Tôi đã gọi cảnh sát để họ cho người đến bắt nó. Một lúc sau, tôi thấy họ đưa con cá sấu ra ngoài bằng một cái lồng".

Cảnh sát địa phương cho biết con cá sấu đã được đưa đi thả tại một hồ nước ở làng Malataj, cạnh huyện Anand. Nhiều người không tin câu chuyện này nhưng bức ảnh chụp con cá sấu trong phòng tắm đã lan truyền trên mạng và chứng minh câu chuyện của anh Kalpesh là thật.
 
Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC