Ngày 16 Tháng 5, 2013 | 07:34 AM

Kinh hãi cô nàng thích ăn thịt sống

Kinh hãi cô nàng thích ăn thịt sống
  MỚI NHẤT

Có thể dùng từ "phát cuồng" vì thịt động vật tươi sống cho cô nàng Hàn Quốc xinh đẹp này.

Nếu như sở thích chỉ dừng lại ở một số món gỏi sống đặc biệt thì không có gì đáng bàn, nhưng cô nàng này lại ăn tất cả các loại thịt sống với mật độ 365 ngày trong một năm.

Kinh hãi cô nàng thích ăn thịt sống 1
Thưởng thức thịt nguyên tảng trong cửa hàng bán thịt sạch

Món ăn yêu thích của cô nàng gồm tất cả các loại thịt sống từ thịt lợn, thịt hươu, thịt bò cho đến cá và các loại hải sản. Cô nàng cho biết cô "nghiền" thịt sống đến mức không thể kiềm chế được. Chỉ cần điều kiện cho phép, cho dù đó có là nơi đông người như chợ, siêu thị hay tiệm thịt sạch thì cô vẫn thưởng thức ngay tức khắc.

Để đáp ứng được nhu cầu ăn thịt của mình, cô nàng phải đi làm thêm trong một nhà hàng thịt nướng và có lẽ điều hấp dẫn cô nhất không hẳn là mức lương hay thời gian làm việc ở đây mà là vì... cô có thể ăn thịt thừa của khách để lại một cách thỏa thích.

Niềm đam mê với thịt không chỉ dừng ở đó, phương thức làm đẹp của cô nàng cũng không rời khỏi... thịt sống. Cô có thói quen đắp mặt nạ bằng thịt hươu sống và cũng "tiện thể" cho luôn vào mồm ngay sau khi đắp mặt xong. Cô cho biết, thịt sống giúp làn da cô săn chắc và mịn màng hơn. Ngoài ra bí quyết để có được làn da tuyệt đẹp chính là rửa mặt bằng nước xương trần qua rồi ngâm trong nước để nguội.

Kinh hãi cô nàng thích ăn thịt sống 2
Mặt nạ thịt hươu sống và "tiện thể" nuốt tươi ngay sau khi sử dụng
Kinh hãi cô nàng thích ăn thịt sống 3
Nước rửa mặt chuyên dụng đặc biệt

Trong chương trình về những con người kỳ lạ của đài truyền hình tvN Hàn Quốc, cô nàng còn giới thiệu cho mọi người biết đến vị tiền bối đã dạy cô ăn đồ sống và cách chọn đồ tươi nhất. Hai người thản nhiên ngồi ăn thịt sống ngoài chợ mặc cho sự ngỡ ngàng hay những lời xôn xao thắc mắc của người qua lại.

Kinh hãi cô nàng thích ăn thịt sống 4
Tiền bối bón cho cô ăn món thịt lợn trộn dầu ớt
Kinh hãi cô nàng thích ăn thịt sống 5
Hình ảnh tiền bối "nhồm nhoàm" gặm cá
Kinh hãi cô nàng thích ăn thịt sống 6
Và không quên đưa cho hậu bối thưởng thức cùng
Kinh hãi cô nàng thích ăn thịt sống 7
Sò huyết ăn sống ngay "tại trận"

Điều may mắn là cho đến bây giờ sức khỏe của cô nàng chưa có vấn đề gì nguy hại sau thời gian dài ăn một lượng lớn thịt sống. Song bác sỹ cũng vẫn đưa ra lời cảnh báo rằng nếu vẫn không dừng thói quen ăn uống mất vệ sinh này lại, cô sẽ mắc phải những căn bệnh nghiêm trọng do virus trong thịt sống gây ra. Cô nàng cho biết dù đã được cảnh báo nhiều nhưng bản thân không thể kiềm chế được sở thích và thói quen quái đản này.

Kinh hãi cô nàng thích ăn thịt sống 8
Không thể kiềm chế được trước đồ tươi sống, cho dù đó là thức ăn dành cho hổ

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC