Ngày 25 Tháng 7, 2013 | 12:04 PM

Kinh dị những kẻ "nửa người, nửa thú"

Kinh dị những kẻ "nửa người, nửa thú"
  MỚI NHẤT

Những dị nhân này đều có sở thích chung là xăm mình theo họa tiết của loài vật họ ao ước để thỏa mãn niềm đam mê trở thành nửa người, nửa thú.

1. Xăm toàn thân họa tiết da báo

Kinh dị những kẻ "nửa người, nửa thú" 1
Anh Larry xăm hơn 1.000 đốm báo khắp người.

Với ước muốn trở thành "quái vật" nửa người, nửa thú, Larry Da Leopard đã không ngần ngại xăm kín họa tiết da báo lên khắp cơ thể mình.

Larry Da Leopard là một thợ xăm nghệ thuật sống tại thành phố Austin, bang Texas, Mỹ, hiện đang sở hữu hơn 1.000 đốm xăm da báo trên cơ thể. Mỗi centimet trên người anh, từ tay, chân cho tới lưng, tai, thậm chí cả khuôn mặt đều được xăm họa tiết đốm báo. Anh cho biết, tác phẩm nghệ thuật này đã được anh nuôi dưỡng từ nhiều năm nay và vẫn đang trên quá trình hoàn thiện.

Bỏ qua những ánh mắt tò mò của người xung quanh, Larry vẫn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc vì được làm những gì mình yêu thích, hơn hết là được trở thành một nhân vật hoạt hình nửa người, nửa thú.

2. Người mèo Dennis Avner nổi danh thế giới

Kinh dị những kẻ "nửa người, nửa thú" 2
Ngoại hình của ông Dennis trông không khác gì một con mèo cái.

Được biết đến với biệt danh “Người mèo” hay “Người hổ”, ông Dennis Avner, 54 tuổi, sống tại tiểu bang Nevada, Mỹ đã khiến cả thế giới phải kinh hoàng trước dung mạo như một con mèo cái của mình. Được biết, ông Dennis vốn là một cựu chiến binh Hải quân Mỹ có niềm đam mê mãnh liệt với khuôn mặt ác của những con mèo hoặc hổ. Chính bởi sự ám ảnh kỳ quặc này mà ông đã dành nhiều năm để biến đổi diện mạo của mình.

Để thỏa mãn ước mơ được trở thành người mèo, ông Dennis xin phép chính quyền địa phương được phẫu thuật toàn bộ dung mạo của mình. Không chỉ xăm họa tiết vằn vện như một con hổ, người đàn ông có sở thích quái đản này còn phẫu thuật chẻ môi trên, gắn răng nanh sắc nhọn. Bên cạnh đó, ông Dennis cũng gắn râu, đuôi giả và nuôi móng vuốt như một con mèo thực thụ.

Tuy nhiên, vào tháng 11/2012 năm ngoái, Người mèo đã tự tử tại nhà riêng mà không rõ nguyên nhân. Chỉ biết rằng, cách đó không lâu, ông Dennis có chia sẻ trên mạng xã hội rằng, ông là một người thuộc tộc Huron, ông muốn tuân theo các nghi thức truyền thống và biến cơ thể mình thành một con mèo.

3. Cổ nhân Người ngựa vằn

Kinh dị những kẻ "nửa người, nửa thú" 3
Cổ nhân Horace Ridler là nghệ sĩ xăm mình nổi tiếng thế giới có bộ da ngựa vằn.

Ông Horace Ridler sinh năm 1892, mất năm 1969 có lẽ là dị nhân lâu đời nhất có sở thích kỳ quặc này. Ông là một nghệ sĩ biểu diễn những chương trình rùng rợn và được biết đến với danh hiệu Người ngựa vằn.

Sinh và lớn lên trong một gia đình tầng lớp thượng lưu ở thành phố London, Anh, ông sở hữu một gia tài kếch xù, nhưng sau cái chết của cha và thất bại trong kinh doanh, ông Horace đã nhập ngũ quân đội Anh. Chính hướng đi này đã khiến cuộc sống của Horace mở sang một trang mới. Ông trở thành nghệ nhân xăm hình nổi tiếng nhất thế giới thời bấy giờ.

Mặc dù, không biết có phải ông Horace lấy nguyên mẫu từ con ngựa vằn hay không nhưng toàn bộ cơ thể của ông, từ lưng, đầu, chân tay cho tới môi, má... đều được xăm kín họa tiết như vằn đen của loài vật này.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC