Ngày 17 Tháng 4, 2013 | 09:30 AM

Kiếm bộn tiền nhờ vòng ba 'siêu khủng'

Kiếm bộn tiền nhờ vòng ba 'siêu khủng'
  MỚI NHẤT

Chỉ trong vòng 6 tháng, người phụ nữ này đã kiếm được gần 600 triệu đồng nhờ khả năng giữ đồ vật thăng bằng trên mông.

Kiếm bộn tiền nhờ vòng ba 'siêu khủng' 1
  Chị Barbie Edwards có thể dùng mông giữ cả khay bánh ngọt. Ảnh: The Sun

Barbie Edwards, 42 tuổi, khẳng định rằng cô sở hữu "bàn tọa" lớn nhất thế giới. Vòng ba của Barbie lớn đến mức có thể giữ cả khay thức ăn và đồ uống mà không sợ bị rơi vỡ. Bà mẹ ba con, hiện sống ở Washington, Mỹ, tâm sự: "Tôi từng ghét vòng 3 đồ sộ của mình lắm. Nhưng kể từ khi trở thành người mẫu, tôi đã thay đổi nhận thức về vẻ ngoài của mình".

Không chỉ giúp kiếm bộn tiền mà vòng 3 "khủng" của Barbie còn rất hữu ích khi cô làm các việc vặt trong gia đình. Từng kết hôn nhưng đã ly dị, Barbie - hiện là một nhân viên phúc lợi xã hội - lần đầu tiên nghe nói đến cuộc thi Big Beatiful Women (Những người đẹp béo) cách đây 6 tháng khi cô đến Las Vegas cùng một người bạn. Khi đó, một nhà săn tìm người mẫu đã gợi ý cho cô Barbie tham gia cuộc thi bởi vòng 3 và khuôn mặt giống búp bê Barbie của cô. Cuối cùng, cô đã đồng ý.

Kiếm bộn tiền nhờ vòng ba 'siêu khủng' 2
  Vòng 3 khủng của Barbie cũng giúp cô giữ một số thức ăn khi nấu nướng. Ảnh: The Sun

Những bức ảnh chụp vòng ba khủng với khả năng giữ thăng bằng đặc biệt đã giúp Barbie nhanh chóng kiếm được 28.000 USD (khoảng hơn 560 triệu đồng). Kể từ đó, mỗi ngày cô nhận được hàng trăm tin nhắn từ người hâm mộ là đàn ông, gợi ý cô nên mặc đồ lót để chụp hình. Giới đàn ông hâm mộ cô có đủ tầng lớp từ nông dân cho đến doanh nhân. Họ sẵn sàng trả tiền để đổi lấy những bức ảnh cô Barbie giữ thăng bằng đĩa bánh donut hay pizza trên mông mình.

Ban đầu cô Barbie thấy những lời đề nghị kiểu đó thật kỳ cục, nhưng hiện giờ cô lại lấy làm vui vì điều đó bởi cô cho rằng họ sẽ rất thích thú khi ngắm nhìn các bức ảnh của mình.

Mặc dù vậy, vòng 3 đồ sộ cũng gây ra không ít khó khăn cho Barbie. Khi đi tàu hay máy bay, cô phải yêu cầu tới 2 chỗ ngồi. Không chỉ vậy, lúc vào nhà vệ sinh công cộng, cô thường bị thâm tím mình mẩy do vòng 3 quá to khiến nó bị va đập vào giá để cuộn giấy vệ sinh. Việc chui vào phòng thay đồ ở nơi làm việc hay các cửa hàng quần áo với cô là không thể.

Từ khi còn là một đứa trẻ, cô Barbie đã rất mập mạp. Đến tuổi trưởng thành, cơ thể cô bắt đầu phát triển theo dáng quả lê. Sau 3 lần sinh nở, hiện tại Barbie nặng tới gần 187 kg.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC