Ngày 11 Tháng 7, 2018 | 07:44 AM

Không phải Hoàng tử Harry và Meghan, đây mới là những nhân vật đặc biệt được vợ chồng William chọn làm cha mẹ đỡ đầu cho con trai út

Dù nhiều người cho rằng vợ chồng Hoàng tử William sẽ chọn em trai và em dâu làm cha mẹ đỡ đầu cho con trai út mới sinh của họ nhưng thực tế đã nằm ngoài dự đoán.

Mới đây, điện Kensington đã tiết lộ danh sách cha mẹ đỡ đầu của con trai út, Hoàng tử Louis (11 tuần tuổi), chỉ ít giờ trước khi lễ rửa tội của cậu bé diễn ra tại cung điện St James vào ngày 9/7. Trước đó, có nhiều đồn đoán cho rằng Công nương Kate sẽ chọn Hoàng tử Harry và vợ mới cưới Meghan làm cha mẹ đỡ đầu cho con trai. Tuy nhiên, vợ chồng Hoàng tử Harry không nằm trong danh sách ấy.

Theo People, cũng giống như hai đứa con trước, Hoàng tử William và Công nương Kate muốn mời những người bạn thân thiết của cả hai đảm nhận vai trò này.

Hoàng tử William mời những người bạn cũ gồm anh bạn thân Nicholas van Cutsem, đồng nghiệp Etonian Harry Aubrey-Fletcher và phu nhân Laura Meade. Còn Kate mời bạn học cũ của cô là Robert Carter, Hannah Carter và em họ Lucy Middleton.

Laura Meade

Phu nhân Laura Meade là vợ bạn thân của Hoàng tử William, James Meade, người đã có bài phát biểu đầy ấn tượng trong đám cưới của William. Cặp vợ chồng sống không xa Cambridges và thường xuyên xuất hiện cùng gia đình William trong các sự kiện mùa hè này ở cả Norfolk và Gloucestershire.

Hannah Carter

Hannah Carter là bạn thân của Kate từ hồi học ở trường Cao đẳng Marlborough. Cô kết hôn với Robert Carter, là một trong những chủ bất động sản giàu có ở Norfolk, và hiện đang sinh sống ở hạt Norfolk, gần Anmer Hall.

Lucy Middleton

Lucy Middleton là một luật sư và là em họ của Kate. Cô là cháu gái của cha Kate, ông Michael Middleton đồng thời là em gái của Adam Middleton, một trong những người cha đỡ đầu của Công chúa Charlotte.

Nicholas van Cutsem

Nicholas van Cutsem là một trong bốn anh em nhà Van Custem, chơi rất thân với William và Harry từ khi hai hoàng tử này còn nhỏ. Con gái của Nicholas, cô bé Florence van Cutsem, từng là phù dâu tại đám cưới Hoàng tử Harry và Meghan vào tháng 5. Cháu gái của Nicholas, Grace, cũng là một phù dâu tại đám cưới hoàng gia của Hoàng tử William và Kate vào năm 2011 và có gương mặt biểu cảm cáu kỉnh lọt vào ống kính máy ảnh rồi thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Hoàng tử Harry là cha đỡ đầu của Florence, trong khi William là cha đỡ đầu của Grace.

Thiếu tá Nicholas là một nhà phát triển kinh doanh quốc tế giàu có ở London. Anh kết hôn với Alice, một con gái của một cựu sĩ quan Kỵ binh vào tháng 8 năm 2009.

Harry Aubrey-Fletcher

Harry Aubrey-Fletcher là một trong những người bạn thân thiết của William khi còn đi học. Anh là con trai của Ngài Henry Aubrey-Fletcher, Nam tước thứ 8 và là người đại diện cho Nữ hoàng trên toàn đất nước. Hoàng tử William và Kate từng tham dự đám cưới của Harry với Louis Stourton ở West Yorkshire - đó là đám cưới đầu tiên mà cả hai công khai cùng xuất hiện sau khi tuyên bố đính hôn vào năm 2010.

Guy Pelly

Guy Pelly, chủ sở hữu một câu lạc bộ đêm nổi tiếng, là bạn thân của William, Harry và Kate.

Hai anh em William cũng từng là khách mời trong đám cưới của Guy Pelly với Elizabeth Wilson vào năm 2014. Mẹ của Guy Pelly, quý bà Carolyn Herbert, là bạn thân của cố Công nương Diana.

Cung điện Buckingham cũng thông báo Nữ hoàng và Hoàng tế Philip sẽ không tham dự lễ rửa tội của Hoàng tử Louis không phải vì sức khỏe yếu mà họ đang bận rộn cho lễ kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Không quân Hoàng gia Anh vào ngày 10/7 và chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Donald Trump tại lâu đài Windsor vào ngày 13/7 tới.

Nữ hoàng Anh sẽ không tham dự lễ rửa tội cho chắt Louis.
Nữ hoàng Anh sẽ không tham dự lễ rửa tội cho chắt Louis.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC