Ngày 6 Tháng 12, 2017 | 10:24 AM

Không nhường ghế ngồi, người phụ nữ mang thai 5 tháng bị đấm đá dã man

GiadinhNet - Camera đã quay lại cảnh cặp vợ chồng đã điên cuống đấm đá vào bụng một người phụ nữ đang mang thái 5 tháng. Sự việc đã khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Trong giờ cao điểm tại ga tàu điện ngầm, những người xung quanh đã rất bức xúc trước màn xô xát gây mất trật tự của cặp vợ chồng lỗ mãng. Sự việc này đã được quay lại và đang phát tán trên khắp các trang mạng xã hội.


Sự việc xảy ra ở vùng khoanh tròn đỏ.

Sự việc xảy ra ở vùng khoanh tròn đỏ.

Cụ thể vào ngày 21/11, trên một chuyến tàu điện ngầm tại Nam Kinh, Trung Quốc, camera đã ghi lại cảnh cặp vợ chồng liên tục đấm đá vào bụng một phụ nữ đang mang thai 5 tháng. Theo những người có mặt tại hiện trường cho biết, khi thấy người phụ nữ mang thai được ngồi ghế, cặp vợ chồng kia đã vô cùng tức giận.

Họ đã liên tục chửi mắng người phụ nữ này và khi bị sỉ nhục quá, chị đã phản kháng. Và trận cãi vã nổ ra khiến người xung quanh vô cùng khó chịu. Chưa dừng lại ở đó, vì muốn chiếm được chỗ ngồi thoải mái, cặp vợ chồng này đã lao vào đấm đá người phụ nữ mang thai.

Ngay khi sự việc diễn ra, người dân đã báo cảnh sát và cặp vợ chồng đã bị đưa về đồn. Theo đó, cặp vợ chồng này có tên là Du và Chen. Cả hai khai đã hành hung chị Tian, người phụ nữ mang thai 5 tháng. Tuy nhiên, cặp đôi giải thích rằng, họ không hề biết chị này đang mang thai nên mới hành động như vậy.

Khi nhận lời khai của Du và Chen, cảnh sát đã phạt cặp đôi này 1,6 triệu vì hành vi gây rối trật tự và hành hung người khác. Chưa hết cả còn bị giam giữ 12 ngày để lao động công ích. Về phía, người bị hại là chị Tian đã được đưa đến bệnh viện kiểm tra. Kết quả cho thấy, may mắn sức khỏe của mẹ con sản phụ bình thường.


Rất nhiều người phẫn nộ về vụ xô xát này.

Rất nhiều người phẫn nộ về vụ xô xát này.

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC