Ngày 5 Tháng 6, 2013 | 04:06 PM

Không hài lòng vì... quá xinh đẹp

Không hài lòng vì... quá xinh đẹp
  MỚI NHẤT

'Tôi muốn tìm được một nửa của mình nhưng ngoại hình ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của tôi. Mỗi lần vào bar, anh chàng nào cũng nhìn tôi chằm chằm'.

Không hài lòng vì... quá xinh đẹp 1
  Nữ lực sĩ Dana Adiva. Ảnh: The Sun

Dana Adiva, 21 tuổi, kể rằng cô buộc phải bỏ học giữa chừng bởi thường xuyên bị những người bạn cùng lớp trêu chọc vì quá ghen tị với vẻ đẹp của cô. Ngoài ra, sự quan tâm không ngừng của những anh chàng đẹp trai cũng khiến Dana không thể tìm cho mình một người đàn ông để yêu thương.

Mới đây cô gái này đã xuất hiện trên show truyền hình tài liệu MTV có tên "True Lives" và kể về câu chuyện của bản thân mình. Trong chương trình, Dana, hiện là một lực sĩ chuyên nghiệp, khoe rằng: "Tôi có tất cả những gì mình muốn và được đối xử như một nàng công chúa. Tôi chẳng cần phải thông minh làm gì, bởi tôi đã có lợi thế về ngoại hình rồi".

Dana, hiện sống ở Chicago, Mỹ, cũng phàn nàn rằng sự xinh đẹp gây nên khá nhiều rắc rối cho cô. "Khi còn nhỏ lúc nào cũng có người nói rằng tôi thật xinh đẹp. Tuy nhiên hồi ấy, mọi việc vẫn không có vấn đề gì. Khi vào cấp 3 thì khác, tôi bị nhiều bạn nam trong trường để ý nhưng lại không thể chơi thân với cô bạn gái nào. Họ thực sự rất ghen tị với tôi. Tôi nhận được nhiều email chửi bới, thậm chí họ nói tôi đi chết đi. Khi không thể chịu được nữa tôi chỉ còn có cách bỏ học", The Sun dẫn lời Dana kể.

Nữ vận động viên thể hình còn khẳng định chính vẻ đẹp hơn người cũng là lý do cản trở cơ hội tìm kiếm tình yêu, bởi các chàng trai không hề có thái độ nghiêm túc với cô. "Tôi rất mong một ngày nào đó có thể tìm thấy một nửa cuộc đời, nhưng bạn cứ nhìn tôi mà xem, sẽ khó lắm. Ngoại hình ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của tôi. Mỗi lần đi vào quán bar, anh chàng nào cũng nhìn tôi chằm chằm".

Cô gái trẻ kể rằng cô từng cố giấu vẻ xinh đẹp của mình bằng cách nhuộm tóc nâu và đeo kính đen, nhưng cũng vô ích. Nói vậy nhưng Dana mới đây tiết lộ cô đang có kế hoạch sẽ đi nâng ngực để cải thiện hơn vẻ đẹp mà Chúa ban cho.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC