Ngày 10 Tháng 6, 2019 | 07:40 PM

Đột nhiên bị một gã đàn ông cầm kéo cắt cỏ đuổi theo khi đang đi bộ, bà mẹ và con gái 2 tuổi chạy trong kinh hoàng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bà mẹ trẻ đã mô tả lại khoảnh khắc kinh hoàng mà cô và đứa con của mình bị truy đuổi bởi một người đàn ông cầm hung khí.

Beth McMaid và con gái bị một người đàn ông truy đuổi
Beth McMaid và con gái bị một người đàn ông truy đuổi

Beth McDaid đang đẩy cô con gái hai tuổi của mình bằng một chiếc xe nôi dọc theo con đường ở Bantly, West Yorkshire (Anh) vào tối thứ Hai thì bỗng nghe thấy tiếng la hét.

Đột nhiên, một người đàn ông vung vẩy chiếc kéo cắt cây cảnh và bắt đầu hét lên dọa giết cô gái 22 tuổi. Gã này đuổi theo Beth khiến cô cùng con gái chạy trối chết cho đến khi vào được nhà của mẹ cô.

Mới đây, cô đã đăng cảnh báo lên mạng về vụ việc kinh hoàng này. Sau bài viết, có ba người khác đã liên lạc với bà mẹ trẻ để nói rằng họ cũng đã gặp phải chuyện này, cũng với một người đàn ông.

Một người phụ nữ cho biết anh ta đã đâm vào cửa kính ô tô của cô bằng vũ khí.


Beth McDaid đã rất hoảng loạn khi bị truy sát

Beth McDaid đã rất hoảng loạn khi bị truy sát

Trong bài đăng, Beth nói: "Tôi và con gái vừa trở về từ nhà mẹ tôi. Bỗng dưng tôi nghe thấy tiếng la hét và đe dọa giết tôi. Tôi dừng lại ngay lập tức, một người đàn ông châu Á khoảng 30 - 40 tuổi đang đi về phía tôi, hét lên và mang theo một chiếc kéo.

Tôi quay lại và chạy nhanh hết mức có thể, nhưng nhìn ra phía sau vẫn thấy anh ta đang đuổi theo tôi. Chưa bao giờ tôi sợ hãi như vậy trong đời. Sợ hãi cho cuộc sống của con gái tôi và của chính tôi. Tôi đã xoay sở để cố khống chế anh ta nhưng tôi vẫn rất run và cô con gái nhỏ đáng thương của tôi không biết gì về những gì đang diễn ra."

“Thật đáng sợ," cô tiếp tục. "Tôi không thể tin được khi nhìn thấy vũ khí. Anh ta hét lên và sau đó bất thình lình xuất hiện. Ngay khi nhìn thấy anh ta tôi đã cảm thấy có điều gì đó không đúng. Tôi liền bỏ chạy nhanh hết sức có thể. Tôi đã vô cùng hoảng loạn. Tất cả đều rất đáng sợ. Có rất nhiều trẻ em chơi tại khu vực đó và đó là lý do tại sao tôi chia sẻ bài viết để cảnh báo những người khác."

Cô gái trẻ chưa bao giờ phải đối mặt với nỗi sợ hãi đến vậy
Cô gái trẻ chưa bao giờ phải đối mặt với nỗi sợ hãi đến vậy

Cảnh sát West Yorkshire xác nhận họ được gọi đến về vụ việc vào lúc 6 giờ tối ngày thứ Hai và người đàn ông đang được điều trị tại bệnh viện.

Lily

Theo Mirro

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC