Ngày 6 Tháng 2, 2020 | 04:14 PM

Khoảnh khắc âu yếm hiếm hoi của Công nương Kate dành cho chồng - Hoàng tử William

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Công nương Kate vốn là người chừng mực khi ra bên ngoài nên khi cô âu yếm với chồng, ai cũng ngạc nhiên.

Kate Middleton luôn được dân chúng Anh yêu mến bởi hình tượng một công nương nền nã và xinh đẹp. Mọi hành động của cô đều chu toàn, kín đáo và chừng mực khiến ai cũng nể phục.

Là dâu cả trong một gia đình quyền quý như hoàng gia Anh nên mọi hành động của Kate đều rất cẩn thận. Thậm chí, vợ chồng cô rất ít khi nắm tay hay thể hiện những động tác tình tứ với nhau. Họ giữ đúng tác phong của một thành viên cao cấp trong hoàng gia Anh.

Khoảnh khắc âu yếm hiếm hoi của Công nương Kate dành cho chồng - Hoàng tử William - Ảnh 1.

Công nương Kate tình tứ bên chồng Hoàng tử William.

Nếu như Hoàng tử Harry - Meghan Markle thoải mái thể hiện sự yêu thương nhau trước công chúng thì William và Kate lại khác hoàn toàn. Vợ chồng nhà Cambrigde luôn chừng mực và xa cách đến mức nhiều người cho rằng họ hết tình cảm với nhau.

Tuy nhiên, mới đây ngày 4/2, Công nương Kate và Hoàng tử William đã đến xứ Wales, gặp gỡ các tình nguyện viên cũng như các bạn trẻ tại Trung tâm phát triển Bulldogs.

Cặp đôi cũng giao lưu với những người dân địa phương khi họ xuất hiện trên đường phố Mumbled. Công nương Kate xuất hiện giản dị nhưng không kém phần rạng rỡ khi mặc áo khoác Hobbs, bên trong là chiếc đầm đỏ hiệu Zara và đeo khăn quàng cổ Beulah London.

Vợ chồng Kate - Middelton được người dân chào đón nồng nhiệt. Đặc biệt, Kate nhiều lần được trông thấy thể hiện tình cảm công khai với chồng qua cử chỉ và ánh mắt. Những cử chỉ gần gũi, ánh mắt thân thiết khiến công chúng tin rằng họ đang rất hạnh phúc.

Khoảnh khắc âu yếm hiếm hoi của Công nương Kate dành cho chồng - Hoàng tử William - Ảnh 2.

Nụ cười hạnh phúc của Kate dành cho chồng.

Đây được coi là hành động hiếm hoi của Kate Middleton dành cho chồng - Hoàng tử William. Tất cả mọi người đều mong rằng thời gian tới, cặp đôi sẽ tích cực tương tác với nhau nhiều hơn.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC