Ngày 4 Tháng 5, 2013 | 10:15 AM

Khỏa thân lên truyền hình

Khỏa thân lên truyền hình

Một chương trình truyền hình ở Đan Mạch đang bị chỉ trích vì phát cảnh hai người đàn ông ngồi bình luận về cơ thể của một phụ nữ khỏa thân.

Khỏa thân lên truyền hình 1
  Một cảnh trong show truyền hình "Blachman. Ảnh: The Sun

Trong chương trình truyền hình thực tế này, những người phụ nữ sẽ lần lượt bước vào trường quay và thản nhiên lột đồ ngay trước mặt người dẫn chương trình Thomas Blachman và khách mời. Hai người đàn ông sau đó sẽ tự do lia mắt khắp cơ thể người phụ nữ trước khi đưa ra bình luận về những đặc điểm trên cơ thể họ.

Trong một clip được ghi lại, ông Thomas Blachman - cũng là người sáng tạo nên chương trình này - còn hỏi một người phụ nữ rằng: "Phiền cô quay người lại một lúc được không?" bởi ông ta chỉ thích ngắm vòng ba của phái đẹp. Sau đó Thomas còn đưa ra những lời bình luận rất thô tục về bộ ngực của người phụ nữ này.

Theo The Sun, ngay sau khi được phát sóng, "Blachman" - tên của chương trình - đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích về sự phân biệt và bình luận thô tục đối với phái yếu. Tuy nhiên ông Thomas Blachman, một nghệ sĩ nhạc jazz, thì tự nhận mình là một "thiên tài" khi nghĩ ra ý tưởng về show truyền hình thực tế này.

Ông Thomas Blackman khẳng định mục đích của chương trình là nhằm "tạo ra cuộc tranh luận về tính thẩm mỹ của cơ thể phụ nữ mà không khiến cho cuộc tranh luận ấy mang tính khiêu dâm hoặc đúng đắn về mặt chính trị". Mặc dù vậy Backman thậm chí đã phải bay sang New York để tránh phẫn nộ của dư luận từ sau khi chương trình của ông ta được lên sóng.

Lotte Hansen, nhà phê bình hàng đầu tại Đan Mạch đang khởi động một chiến dịch để yêu cầu đài truyền hình Đan Mạch hủy bỏ việc phát sóng chương trình này.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC