Ngày 24 Tháng 4, 2013 | 04:01 PM

Khỏa thân diễu phố

Khỏa thân diễu phố

Chàng trai cứ "trần như nhộng" mà sải bước tự tin trên phố dưới con mắt ngạc nhiên của người đi đường.

Vài ngày trước ở Trung Quốc xuất hiện một người đàn ông trong tình trạng "không mảnh vải che thân" chạy "lông nhông" giữa đường. Người đàn ông này chỉ khoảng 20 tuổi, có thân hình hơi gầy gò.

Theo sau anh ta là một chiếc ô tô màu đỏ làm nhiệm vụ "hộ tống". Kỳ lạ là chiếc ô tô cứ "lẽo đẽo" đi theo anh ta như hình với bóng. Anh chàng này đi tới đâu, chiếc ô tô đi tới đó. Nhưng dường như người lái xe không có ý định xuống xe nhắc nhở chàng thanh niên mặc quần áo vào.

Khỏa thân diễu phố 1
Theo sau là chiếc ô tô "hộ tống".

Rất nhiều người đi đường đã dừng lại khuyên người đàn ông "kỳ quặc" này mặc quần áo vào nhưng anh ta đều bỏ ngoài tai và vẫn cứ tiếp tục "diễu hành" trên phố. Không để tâm đến những con mắt hiếu kỳ của người đi đường, anh chàng vẫn trần truồng sải những bước chân tự tin. Rất may là anh ta đã không gây ra tai nạn nào.

Khi các phóng viên đến và phỏng vấn, họ đã không nhận được bất kỳ câu trả lời nào từ người tài xế "hộ tống". Sau đó, cảnh sát đã có mặt để đưa người đàn ông thích "khoe của" này về trụ sở và liên hệ với người nhà đến đưa anh ta về.

Có nhiều ý kiến cho rằng anh ta là người có thần kinh không bình thường cho nên mới có những biểu hiện như vậy.
 
Theo Thông tấn VN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC