Ngày 7 Tháng 10, 2018 | 09:07 AM

Kháng cự nhóm cưỡng hiếp, thiếu nữ Ấn Độ bị đánh đập, treo cổ

  MỚI NHẤT

Nữ sinh 15 tuổi tử vong sau khi bị ba thiếu niên đánh đập, dùng chính khăn quàng cổ của nạn nhân để treo cô lên cây.

Suvita Yadav, nữ sinh lớp 11 ở huyện Mainpuri, bang Uttar Pradesh, đang trên đường từ trường về nhà hôm 2/10 thì bị ba thiếu niên đuổi theo, cố gắng cưỡng hiếp. Khi Suvita chống cự, nhóm này đã nổi giận, treo cổ cô lên cây.

Theo Times of India, anh trai của Suvita là Avnish Yadav đang làm việc ở trang trại của gia đình gần đó nghe tiếng em la hét đã vội chạy đến hiện trường. Thấy em bị treo cổ, Avnish chạy đến cứu nhưng ba nghi phạm ngăn cản, đánh đập anh.

Nạn nhân Suvita Yadav học cùng trường và quen biết một trong ba nghi phạm. Ảnh: The Sun.
Nạn nhân Suvita Yadav học cùng trường và quen biết một trong ba nghi phạm. Ảnh: The Sun.

Cuối cùng, dân làng chạy tới để giải cứu cho Avnish, đồng thời bắt ba thiếu niên này lại và giao cho cảnh sát. Avnish khai nhóm nghi phạm đã cố gắng tấn công tình dục em gái.

Ba kẻ tình nghi bị dân làng bắt tại hiện trường hôm 2/10. Ảnh: The Sun.
Ba kẻ tình nghi bị dân làng bắt tại hiện trường hôm 2/10. Ảnh: The Sun.

Jeevan Ram Yadav, chú của nạn nhân, cho biết: "Khi dân làng tới nơi, cháu tôi đã bị treo lên cây rồi. Ba thiếu niên vẫn đang ở đó. Trước đây, con bé chưa từng phàn nàn có kẻ rình rập mình".

Phát ngôn viên cảnh sát cho biết ba thiếu niên tên Shivam, Mangal và Vikas Yadav hiện đã bị bắt vì có liên quan tới vụ giết người.

"Thi thể cô gái được đưa đi khám nghiệm. Báo cáo pháp y xác nhận cô chưa bị cưỡng hiếp và chết do bị treo cổ. Trong quá trình điều tra, chúng tôi phát hiện Shivam học cùng trường với nạn nhân và hai người họ quen biết nhau", Prakash nói.

Hiện gia đình Suvita đòi được trả lại công bằng cho con gái.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC