Ngày 29 Tháng 9, 2015 | 02:05 PM

Khách hàng diện bikini, tha hồ đổ xăng miễn phí

  MỚI NHẤT

Một trạm xăng khởi động chiêu khuyến mại khá độc đáo khi tuyên bố rằng, các khách hàng diện bikini sẽ thoải mái đổ đầy bình xăng của mình mà không phải trả tiền.

Hôm 26/9, một trạm xăng ở Kiev khởi động chiêu khuyến mại khá độc đáo khi tuyên bố rằng, các khách hàng diện bikini sẽ thoải mái đổ đầy bình xăng của mình mà không phải trả tiền.

Khach hang dien bikini tha ho do xang mien phi

Một nữ khách hàng diện bikini hào hứng đổ đầy bình xăng.

Đất nước Ukraine vốn nổi tiếng với một mùa đông kéo dài khắc nghiệt. Do thế, trong những ngày cuối cùng của tháng 9, nhiều khách hàng (có cả nam và nữ) đều háo hức trước khuyến mại mặc bikini được mua xăng miễn phí của trạm xăng trên.

Quả thực, hôm 26/9, hàng chục chị em diện trang phục bikini gợi cảm đứng xếp hàng dài để đổ xăng miễn phí.

“Nó (tức khuyến mại mặc bikini, khách hàng đổ xăng miễn phí) mang lại cho chúng ta nhiều háo hức. Giờ không phải là mùa hè nữa. Thời tiết đang ở mùa thu, cuối mùa bơi rồi, nhưng chúng ta vẫn có thể thấy các cô gái trẻ mặc bikini”, khách hàng Victoria nói.

Ngoài các cô gái, nhiều người đàn ông cũng tranh thủ mượn tạm bộ bikini của ai đó để chạy ra đổ xăng. Nhiều người dân Ukraine tranh thủ ra đổ xăng đợt khuyến mại trên là để tiết kiệm trong giai đoạn kinh tế khó khăn hiện nay.

Theo Kiến thức

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC