Ngày 11 Tháng 12, 2019 | 12:00 PM

Kate mất thời gian dài kết thân với Nữ hoàng

  MỚI NHẤT

Vốn không phải tuýp người mạnh dạn, Nữ công tước xứ Cambridge phải từ từ xây dựng mối quan hệ với người bà quyền lực của chồng và hiện được coi là bạn tâm giao với Nữ hoàng.


Kate mất thời gian dài kết thân với Nữ hoàng - Ảnh 1.

Kate đưa Nữ hoàng đi thăm khu vườn do cô thiết kế hồi tháng 5. Ảnh: Mega.

Kate Middleton (37 tuổi), kết hôn với Hoàng tử William năm 2011, được cho là thân thiết hơn bao giờ hết với Nữ hoàng Elizabeth II kể từ khi sinh ba con - Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis.

"Cả hai người phụ nữ ấy đều thực sự hơi rụt rè, vì vậy phải mất một thời gian để họ đến được giai đoạn này. Hiện tại họ có mối quan hệ khá gần gũi sau nhiều nỗ lực", bình luận viên hoàng gia Katie Nicholl cho tạp chí OK! biết.

"Nữ hoàng thích gặp Kate, dành thời gian trò chuyện và nghe cô ấy kể về những đứa chắt tuyệt vời của bà", Katie nói thêm khi khẳng định Kate đã cố gắng hết mình để giúp Nữ hoàng cảm thấy gắn kết với cuộc sống của các con cô.

Tuần qua, Nữ hoàng đã ban tặng một vinh dự mới cho Kate, để cô đảm nhận vai trò là người bảo trợ hoàng gia cho tổ chức từ thiện Family Action. Nữ hoàng đã giữ vai trò này trong 65 năm từ khi được bà nội Mary trao cho năm 1953.

Quyết định của Nữ hoàng được cho là mang ý nghĩa to lớn, thể hiện sự tin tưởng của bà đối với Nữ công tước xứ Cambridge. Một phát ngôn viên của Điện Kensington cho biết: "Bảo trợ cho Family Action là công việc vô cùng phù hợp với Kate. Nữ công tước đã dành 8 năm qua để gặp gỡ các tổ chức từ thiện và làm việc mỗi ngày để giúp các gia đình và cộng đồng của chúng ta vững mạnh hơn".

Giáng sinh sắp tới, Kate và William dự kiến tới Sandringham để dự lễ cùng Nữ hoàng. "Tôi nghĩ rằng Giáng sinh tại Sandringham với các con cháu là dịp Nữ hoàng rất mong chờ. Vì vậy, Kate và William đều đang nghiêm túc đáp ứng và đặt hoàng gia lên hàng đầu", Katie nhận xét.

Trong khi đó, vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ đón Giáng sinh với con trai đầu lòng Archie và mẹ của Meghan tại một địa điểm không được tiết lộ. Mặc dù vậy, Nữ hoàng được cho là ủng hộ quyết định của nhà Sussex, hiểu rằng gia đình họ cần có thời gian nghỉ ngơi và để Meghan có thể có kỳ nghỉ riêng tư với mẹ đẻ.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC