Ngày 26 Tháng 6, 2019 | 11:05 AM

Ivanka Trump từng bị đuổi khỏi trường vì bỏ học

Ivanka Trump từng bị đuổi khỏi trường vì bỏ học

Con gái cưng của tổng thống Mỹ từng có thời niên thiếu nổi loạn khi bỏ học để tập trung theo đuổi đam mê làm người mẫu.


Ivanka Trump từng bị đuổi khỏi trường vì bỏ học - Ảnh 1.

Ivanka Trump là con gái của ông Trump với người vợ đầu tiên, bà Ivana Trump. Ảnh: AFP.


Vicky Ward, tác giả cuốn sách này, khẳng định khi Ivanka 15 tuổi, cô đã liên tục bỏ tiết và bị đuổi khỏi ngôi trường nữ sinh tư thục Chapin School, bang Manhattan. Lý do là bởi thuở mới lớn, Ivanka mải mê chụp ảnh để chuẩn bị hồ sơ xin làm người mẫu tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của bố mẹ.Ivanka và chồng Jared Kushner hiện là hai trong số những cố vấn thân thiết nhất của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Hình ảnh của Ivanka "sạch sẽ" hơn rất nhiều so với bố, ngoài ra cô cũng được cho là một người điềm tĩnh, có sức ảnh hưởng lên người đứng đầu Nhà Trắng. Tuy nhiên, theo thông tin trong cuốn "Kushner Inc" xuất bản năm nay, hồi trẻ Ivanka từng khá nổi loạn.

Sau khi bị trường Chapin đuổi học, Ivanka đăng ký vào trường nội trú Chaote Rosemary Hall ở bang Connecticut. Tại đây, cô bị lộ xuất thân từ gia đình có điều kiện đặc biệt dựa trên cách mà bố mẹ cô ăn mặc cũng như hành xử. Chính sự giàu có và sức ảnh hưởng của ông Trump, khi đó là tỷ phú Mỹ, đã giúp Ivanka thoát khỏi những hình phạt ở trường.

Theo bà Ward, Ivanka từng tham dự bữa tiệc tại nhà một giáo viên và cảnh sát đã phải tới can thiệp do người dự sử dụng ma túy, rượu bia. Trong khi các học sinh khác bị đuổi hoặc tạm đình chỉ, Ivanka lại không phải hứng chịu hình phạt nào do bố cô đã gọi điện tới trường.

"Chuyện ấy thực sự bất công", một người bạn học cũ của Ivanka nói với Ward.

Tuy nhiên, một người khác tại trường Chaote Rosemary Hall lại cho rằng Ivanka rõ ràng bị thiếu sự quan tâm, để ý từ bố mẹ mình.

"Lúc Ivanka lần đầu đến trường tham quan, cô ấy tới một mình trên chiếc xe limousine màu trắng. Lúc đó tôi thấy thực sự tồi tệ. Chiếc limousine đỗ ở đó và chờ đợi. Cô ấy là một người rất tử tế, rất ít nói và còn ngượng ngùng nữa. Nhưng điều khiến tôi chú ý là không có người thân nào đi cùng Ivanka cả. Việc đó thật kỳ lạ", người này kể khi dẫn Ivanka đi một vòng quanh trường để giới thiệu.

Một người bạn khác của Ivanka từng nhận định: "Chính sự phức tạp và thiếu quan tâm của gia đình, cùng với việc không được bố mẹ đồng hành trong cuộc đời đã khiến Ivanka rơi vào hoàn cảnh rất dễ bị tổn thương".

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC