Ngày 9 Tháng 1, 2015 | 08:45 AM

Hy hữu, cả gia đình đều có cùng ngày sinh 1/1

  MỚI NHẤT

Một gia đình ở Ohio (Mỹ) có rất nhiều lễ kỷ niệm vào ngày đầu tiên của năm mới. Đó là ngày sinh nhật của cả chồng lẫn vợ. Ngày 1/1 con gái của họ cũng vừa chào đời.

Theo Trung tâm Y tế UH Case ở Cleveland, Ohio - nơi đỡ đẻ cho cô con gái của anh Raheen Stover và chị Qiana Stover, bé chào đời lúc gần 8h ngày thứ 5, 1/1/2015.

ca-nha-sinh-nhat-6746-1420612857.jpg

Bé Autumn trong vòng tay bố mẹ - vợ chồng anh Raheen Stover và chị Qiana Stover sau khi chào đời ngày 1/1/2015. Ảnh minh họa: Abcnews.go.com.

"Tôi vẫn sốc về sự việc này. Cả gia đình tôi đều có chung ngày sinh là một điều thực sự không thể tin được", anh Stover chia sẻ với ABC News. Cặp vợ chồng có trùng sinh nhật đặt tên cho con gái là Autumn - Mùa thu vì đó là mùa họ yêu thích. 

Lịch dự sinh của cô bé là vào ngày 10/1 nhưng đến 5h sáng 1/1, vợ anh Stover đã vỡ ối. Chị nhập viện ngay và chưa đầy ba giờ sau bé Autumn chào đời.

Anh Stover cho biết, năm tới mỗi người trong gia đình anh sẽ có riêng một chiếc bánh sinh nhật. Anh thích bánh chocolate nhưng vợ không thích lắm nên chị sẽ chọn loại khác. Giờ họ chỉ phải đợi xem cô con gái Autumn thích loại bánh nào nhất cho sinh nhật lần đầu vào năm sau.

Theo Vnexpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC