Ngày 21 Tháng 4, 2015 | 02:33 PM

Hot girl chết thảm do uống thuốc giảm cân mua trên mạng

Nữ sinh xinh đẹp như hot girl người Anh đã qua đời tại bệnh viện vào ngày 12/4 vừa qua sau khi sử dụng những viên thuốc giảm cân mà cô đặt mua qua mạng.

Nữ sinh 21 tuổi Eloise Parry đã qua đời tại Bệnh viện Hoàng gia Shrewsbury (thuộc Shrewsbury, Shropshire, Anh) vào ngày 12/4 vừa qua mặc dù đã được các bác sĩ tận tình chữa trị.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Aloise là do cô gái trẻ đã sử dụng thuốc giảm cân đặt mua qua mạng. Các xét nghiệm được thực hiện cho thấy những viên thuốc mà Eloise sử dụng có chứa Dinitrophenol (hay còn được biết đến với tên gọi DNP), 1 chất hóa học công nghiệp cực độc.

Cơ quan Tiêu chuẩn Dược phẩm Anh cảnh báo DNP không phải là loại thuốc giảm cân thần kỳ như quảng cáo mà có thể gây chết người. DNP gây ra sự trao đổi chất quá nhanh và mạnh khiến cơ thể không thể thích nghi.

chet nguoi vi giam can

Eloise Parry đã qua đời sau khi sử dụng thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc.

Thanh tra trưởng khu vực, ông Jennifer Mattinson cho biết "Chúng tôi đang phối hợp với các cơ quan, tổ chức có liên quan để tìm hiểu nguồn gốc cũng như quy trình buôn bán của loại thuốc giảm cân này. Báo cáo của các nhân viên điều tra sẽ cho thấy nguyên nhân chính xác dẫn tới cái chết của Eloise. Chúng tôi khuyến cáo người dân nên cẩn thận khi đặt mua thuốc hoặc các thực phẩm chức năng qua mạng. Những loại thuốc được bày bán tại các website không uy tín có thể sẽ gây hại cho sức khỏe vì hết hạn hoặc là hàng giả".

Hiện, vẫn chưa rõ nữ sinh xấu số đã sử dụng liều lượng thuốc như nào và trong khoảng thời gian bao lâu.

Eloise là nữ sinh học giỏi và là con ngoan trong gia đình.

Mẹ của Eloise, bà Fiona Parry, cho biết "Quá đau đớn khi cuộc đời của con gái tôi lại chấm dứt sớm như vậy. Có quá nhiều điều Eloise còn đang mơ ước và chưa thể thực hiện được. Tất cả mọi người sẽ nhớ đến con bé với những ký ức tốt đẹp nhất".

Phát ngôn viên đến trường Đại học Glyngwr, nơi Eloise đang theo học, cho biết Eloise là 1 sinh viên giỏi và luôn cố gắng hoàn thành mọi công việc được giao với sự nỗ lực cao nhất.

Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC