Ngày 5 Tháng 9, 2019 | 11:04 AM

Hơn 1 năm không hề liên lạc, hiện tại mối quan hệ giữa Harry và bố vợ xấu đến mức nào?

GiadinhNet - Mối quan hệ giữa Hoàng tử Harry và bố vợ Thomas Markle vẫn luôn được công chúng quan tâm từ sau ngày cưới.

Tháng 5/2018, Hoàng tử Harry và Meghan Markle có một đám cưới đẹp như cổ tích khiến người người yêu thích. Tuy nhiên, trong đám cưới ấy không có sự xuất hiện của bố cô dâu. Điều ấy không lạ bởi vì trước đó, ông Thomas Markle đã làm một điều khiến hoàng gia Anh giận giữ.

Trước đám cưới chỉ một thời gian ngắn, ông Thomas bị cho là cố tình gọi báo chí đến chụp hình và bán tin độc quyền. Điều này làm ảnh hưởng đến tôn nghiêm của hoàng gia và gây khó xử cho con gái. Sau đó, ông này lấy cớ phải phẫu thuật bệnh tim nên không xuất hiện ở đám cưới.

Hơn 1 năm không hề liên lạc, hiện tại mối quan hệ giữa Harry và bố vợ xấu đến mức nào? - Ảnh 1.

Bố con Meghan Markle lúc còn thân thiết.

Thực tế, nhiều tờ báo ghi lại ông đang nói dối về tình hình sức khỏe để né tránh sự việc và khiến công nương của hoàng gia càng trở nên khó xử. Kể từ đây, mối quan hệ của 2 cha con Meghan Markle "đóng băng".

Dù người cha liên tục bóng gió gửi thông điệp đến Meghan và Hoàng tử Harry nhưng cặp đôi vẫn im lặng. Mới đây, ông Thomas đã xuất hiện và động chạm đến con rể của mình. 

Cụ thể, ông Thomas nói với một tờ báo: "Tôi vẫn chưa bao giờ gặp con rể của mình. Tại sao Hoàng tử Harry không thể lên máy bay cùng con gái tôi để đến thăm tôi? Harry rõ ràng không gặp vấn đề gì khi đi máy bay riêng".

Ngoài ra, ông còn tố con gái - Công nương Meghan Markle đã nói dối trắng trợn về chuyện đóng học phí, ông Thomas còn nhắc khéo tới con rể Harry khi anh này cũng tỏ thái độ lạnh nhạt với ông.

Hơn 1 năm không hề liên lạc, hiện tại mối quan hệ giữa Harry và bố vợ xấu đến mức nào? - Ảnh 2.

Hiện tại mối quan hệ của họ ngày càng tệ.

Trước "khiêu chiến" của bố đẻ và sự động chạm đến chồng - Hoàng tử Harry, Công nương Meghan Markle đã tỏ thái độ thẳng thắn. Theo The Sun, Meghan Markle tuyên bố sẽ không bao giờ gặp lại cha đẻ và không để ông gặp mặt cháu trai Archie.

Đây là một quyết định khó khăn với nàng dâu hoàng gia nhưng sau lần xuất hiện mới nhất của cha, Meghan Markle quyết tâm sẽ dứt tình cha con. Nữ công tước xứ Sussex được cho là muốn bảo vệ chính mình cùng chồng và con trai sau những tuyên bố gây tổn thương của ông Thomas.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC