Ngày 20 Tháng 8, 2013 | 11:28 AM

Hoảng với chiếc dĩa dài 10cm nằm gọn trong "của quý" cụ ông 70 tuổi

Hoảng với chiếc dĩa dài 10cm nằm gọn trong "của quý" cụ ông 70 tuổi
  MỚI NHẤT

Mặc dù phải chịu đau đớn ở khu vực nhạy cảm suốt hơn 12 tiếng đồng hồ nhưng vì xấu hổ nên mãi sau, cụ ông mới dám tới bệnh viện để nhờ tới sự giúp đỡ của các bác sĩ.

Cách đây không lâu ở Trung Quốc, các bác sĩ vô cùng choáng váng khi gắp bỏ con lươn nằm trong khu nhạy cảm của một nam bệnh nhân trung tuổi. Thì mới đây, một cụ ông giấu tên, sống tại Úc lại khiến giới y học thêm một lần bất ngờ khi gắp bỏ một chiếc dĩa dài 10cm ra khỏi bộ phận sinh dục của cụ.

Do không lường trước được tác hại của trò chơi ái tình nguy hiểm, cụ ông 70 tuổi này thừa nhận đã cố nhồi chiếc dĩa vào... ống niệu đạo của mình để làm thỏa mãn bản thân. Thật không may sau đó, kết quả đã không như cụ ông mong đợi. Chiếc dĩa đã bị mắc kẹt ở vị trí hiểm hóc, khiến cụ cảm thấy vô cùng đau đơn ở bộ phận sinh dục. Nhưng do xấu hổ mà phải tới 12 tiếng sau, cụ mới lấy hết đủ can đảm để tới Bệnh viện Canberra thuộc thành phố Canberra để nhờ tới sự trợ giúp của đội ngũ y bác sĩ.

Hoảng với chiếc dĩa dài 10cm nằm gọn trong "của quý" cụ ông 70 tuổi 1
Phim chụp chiếc dĩa nằm trong ống niệu đạo của cụ ông ham hố cảm giác lạ.

Các bác sĩ tại bệnh viện cho biết, ban đầu, do chiếc dĩa mắc kẹt ở vị trí khá sâu nên họ không thể phát hiện ra luôn được nguyên nhân gây ra cơn đau. Nhưng khi đã định vị được khu vực chiếc dĩa trú ngụ, họ đã sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để lôi chiếc dĩa ra ngoài bằng dầu bôi trơn và kìm gắp. Thật may mắn, ca tiểu phẫu đã thành công. Cụ ông đã được xuất viện trong tình trạng không bị chấn thương kéo dài.

Được biết, đây cũng không phải là lần đầu tiên các trường hợp mắt kẹt dị vật như thế này được công bố. Nhưng ở trường hợp trớ trêu như của cụ ông nói trên thì quả là lạ đời.

Theo con số thống kê, trong những năm trở lại đây, tỷ lệ dị vật mắc kẹt ở bộ phận sinh dục ở nam giới cao hơn ở nữ giới tới 1,7 lần. Hầu hết những bệnh nhân có hành động thủ dâm này đều có xu hướng mắc bệnh lý. Họ sẵn sàng tìm mọi cách để thỏa mãn bản thân bất chấp chấn thương nguy hiểm cũng như lọt vật thể lạ vào trong cơ thể.
 
Theo Tri Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC