Ngày 22 Tháng 9, 2019 | 11:06 AM

Hoàng tử William bị bạn trêu chọc vì mẹ ngực nhỏ

Khi những bức ảnh lộ ngực của Công nương Diana được công bố năm 1996, Hoàng tử William (khi đó 14 tuổi) buồn bã và đau khổ vì bị bạn cùng trường trêu chọc.


Hoàng tử William bị bạn trêu chọc vì mẹ ngực nhỏ - Ảnh 1.

Cố Công nương Diana trong một lần đi tắm biển hồi năm 1996. Ảnh: UK Press.


Trong hồi ký sắp xuất bản The Glossy Years, Nicholas Coleridge, chủ tịch Công ty truyền thông đại chúng lâu đời ở Mỹ - Conde Nast, nhớ lại việc cố Công nương Diana đến thăm mình trong một bữa trưa ở Vogue House giữa bê bối lộ ngực năm 1996.

Diana khi đó tiết lộ con trai cả của cô, Hoàng tử William, đang rất buồn bã và đau khổ. William bị các bạn học ở trường Eton trêu chọc về "kích thước vòng một" của Diana.

Hoàng tử William bị bạn trêu chọc vì mẹ ngực nhỏ - Ảnh 2.

Diana đến thăm Nicholas Coleridge ở Vogue House, London, năm 1996. Ảnh: UK Press.

Diana nói với Nicholas: "Tôi có thể hỏi anh vài điều được không. Hãy thành thật nhé. Anh có nhìn thấy bức ảnh của tôi trên Daily Mirror không? Ảnh bán khỏa thân ấy?". Sau đó, Diana tiếp tục nói về William, khi đó 14 tuổi: "Thằng bé đã rất buồn. Nó bảo một số cậu nhóc đã trêu chọc nó rằng vòng một của tôi quá nhỏ. Có phải ngực của tôi quá bé không, anh nghĩ sao?".

Chủ tịch Conde Nast "thở dốc và mặt đỏ như gấc" sau câu hỏi bất ngờ của Diana. Ông trấn an công nương rằng bộ ngực của cô là "hoàn hảo" và khuyên cô đừng lo lắng.

Hoàng tử William bị bạn trêu chọc vì mẹ ngực nhỏ - Ảnh 3.

William theo học trường Eton hồi 14 tuổi. Ảnh: UK Press.Năm 2017, Hoàng tử William đòi bồi thường 1,3 triệu bảng Anh vì những bức ảnh lộ ngực của vợ, Kate Middleton, đăng trên tạp chí Closer của Pháp. Tháng 9/2012, William và Kate bị chụp lén ảnh đang thư giãn trên sân thượng của tòa lâu đài ở phía nam Provence.

Ống kính zoom của máy ảnh đã ghi được cảnh Kate khỏa thân phần trên trong khi bên dưới chỉ mặc quần bikini. Đặc biệt còn có cả bức ảnh cho thấy William bôi kem chống nắng cho vợ.

Công tước xứ Cambridge sau đó cho biết những hình ảnh này gây ra sự khó chịu và đau đớn khi chúng nhắc anh nhớ tới cái chết của mẹ mình, Công nương Diana bị các paparazzi truy đuổi khiến xảy ra tai nạn ở Paris năm 1997.

Cuối năm 2017, tạp chí nổi tiếng của Pháp phải trả 92.000 bảng Anh bồi thường cho vợ chồng William - Kate. Đây là số tiền bồi thường cao nhất từ trước đến nay ở Pháp cho một vụ kiện xâm phạm quyền riêng tư, nhưng nó chỉ là một phần nhỏ trong số tiền 1,3 triệu bảng mà William yêu cầu.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC