Ngày 8 Tháng 11, 2019 | 03:06 PM

Hoàng tử Harry ra hiệu cho vợ đứng xích lại

  MỚI NHẤT

Harry chỉ khẽ gật đầu, Meghan đã hiểu ý và nhanh chóng tiến sát cạnh anh trong sự kiện tưởng nhớ nạn nhân chiến tranh tại Tu viện Westminster hôm 7/11.

Sáng qua, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex cùng có mặt tại Khu tưởng niệm của Tu viện Westminster, London. Cả hai xuất hiện trong buổi lễ nghiêm trang để tỏ lòng kính trọng với các binh lính và những người đã bỏ mạng trong các cuộc chiến tranh và xung đột tại Anh.

Trong sự kiện, khi Hoàng tử Harry ra tín hiệu bằng cách gật nhẹ đầu, Meghan lập tức nhích chân để đứng gần chồng hơn. Sau đó, cả hai cũng thể hiện sự tương trợ ăn ý khi sánh đôi đặt những cây thánh giá bằng gỗ để tôn vinh những người đã hy sinh vì tổ quốc.

Hoàng tử Harry ra hiệu cho vợ đứng xích lại - Ảnh 1.

Meghan cắm thánh giá tưởng niệm ở Tu viện Westminster sáng 7/11. Ảnh: Reuters.

Hoàng tử Harry là đại điện cho hoàng gia tại sự kiện thường niên kể từ năm 2013 nhưng đây là lần đầu tiên vợ anh, Meghan Markle, cùng tham gia. Công tước xứ Sussex mặc bộ đồng phục nghi lễ của hoàng gia với áo dáng dài màu đen, trong khi Meghan mặc áo khoác dày màu navy, đội mũ lưới Philip Tracy và đi đôi bốt da cao gót màu đen.

Ban đầu, bà Camilla - Nữ công tước xứ Cornwall - dự định cùng tham gia với vợ chồng Harry và Meghan. Tuy nhiên, vợ Thái tử Charles đã phải hủy đi sự kiện vào phút chót theo lời khuyên của bác sĩ do bị viêm phổi nặng.

Hoàng tử Harry ra hiệu cho vợ đứng xích lại - Ảnh 2.

Vợ chồng Kate - William đến nhà thờ ở London hôm 7/11. Ảnh: Rex.

Cùng ngày, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge gặp gỡ các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn tòa nhà Grenfell Tower và các nạn nhân bị tấn công khủng bố, khi tới thăm nhân viên cứu hộ tại nhà thờ St Martin-in-the-Fields ở London.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC