Ngày 12 Tháng 9, 2019 | 03:07 PM

Hoàng tử Harry 'học vợ' tự đóng cửa xe

Công tước xứ Sussex thể hiện hành động tương tự vợ một năm trước, khi đến sự kiện kỷ niệm 5 năm Thế vận hội Invictus Games ở London tối 10/9.

Thay vì để nhân viên hoàng gia làm nhiệm vụ đóng cửa theo nghi thức thông thường, Harry đã phá vỡ truyền thống bằng cách tự đóng cửa xe - hành động được cho là khiêm tốn, bắt chước vợ Meghan Markle .

Hoàng tử Harry học vợ tự đóng cửa xe - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry tự đóng cửa xe khi đến dự tiệc kỷ niệm 5 năm Invictus Games tại Guildhall, trung tâm London tối 10/9. Ảnh: UK Press.

Các nhà quan sát hoàng gia chỉ ra rằng Hoàng tử Harry dường như "tâm tư tương thông" với Nữ công tước xứ Sussex. Tháng 9 năm ngoái, Meghan tự mở và đóng cửa xe khi đến Học viện Nghệ thuật Hoàng gia ở London. Khi đó, người dùng mạng ca ngợi cô là gần gũi vì có cử chỉ bất ngờ.

"Meghan khiến mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái, yêu cô ấy vì điều đó", một người bình luận năm ngoái. Trong khi đó, tài khoản người hâm mộ @Harry_and_Meghan_updates, cho rằng: "Wow, họ tỏa ra cùng năng lượng giống nhau".

Đăng lại bức ảnh Harry đóng cửa xe lên Twitter, một người dùng mạng khác viết: "Bố của Archie thật đẹp trai". Một người khác nói thêm: "Yêu vô cùng! Tôi yêu hình ảnh này và tôi yêu Meghan - Harry".

Hoàng tử Harry học vợ tự đóng cửa xe - Ảnh 2.
  

Theo các nhà bình luận hoàng gia, hành động của vợ chồng Công tước xứ Sussex được cho là rất hiếm, báo hiệu cả hai đang có ý định làm mọi thứ "theo cách riêng của họ".

Tác giả William Hanson nói: "Nữ công tước xứ Sussex tự đóng cửa xe là một tín hiệu ngầm cho thấy cô ấy sẽ làm mọi thứ theo cách riêng của mình để thích nghi với chế độ quân chủ Anh. Tôi nghĩ Meghan có thể từng nghĩ rất lâu về chuyện đó trước khi thực hiện hoặc cũng có thể chỉ là thói quen. Nhưng thật thú vị khi hành động này khiến nhiều người chú ý vì thông thường những nhân vật cấp cao có nhân viên riêng làm việc này. Điều đó xuất phát chủ yếu từ lý do an ninh chứ không phải để tạo không khí trang nghiêm hay vì được ân sủng".

Hoàng tử Harry học vợ tự đóng cửa xe - Ảnh 3.

Công tước xứ Sussex và các nhân viên, vận động viên của Invictus Games. Ảnh: PA.

Trong sự kiện tối qua, Hoàng tử Harry đã có bài phát biểu cảm động, tôn vinh Invictus Games "thực sự là vinh dự lớn nhất" cuộc đời mình. Trước đám đông, Harry nói: "Chúng ta đã có những con số ấn tượng trong suốt 5 năm qua. Điều duy nhất không xảy ra là chân tay mọc trở lại. Nhưng có một điều tôi có thể đảm bảo với các bạn là sức khỏe tinh thần của mỗi người trong số các cá nhân ngồi đây đều đã hoàn toàn thay đổi".

Thế vận hội Invictus Games được Hoàng tử Harry phát động năm 2014, thu hút hàng nghìn nam nữ thương binh cùng những người tàn tật sử dụng thể thao để phục hồi và truyền cảm hứng cho mọi người khắp thế giới. Kể từ đó, tổ chức phi lợi nhuận này đã triển khai các thế vận hội ở London (Anh), Orlando (Mỹ), Toronto (Canada) và Sydney (Australia). Lần tới, Invictus Games sẽ diễn ra tại The Hague (Hà Lan) vào tháng 5/2020.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC