Ngày 31 Tháng 10, 2016 | 09:10 AM

Hoàng tử Harry bị đồn bí mật hẹn hò diễn viên Mỹ

  MỚI NHẤT

Em trai Hoàng tử William được cho là đã hẹn hò với nữ diễn viên hơn 3 tuổi Meghan Markle vài tháng và đang rất say sưa với tình yêu này.


Diễn viên Mỹ Meghan Markle và Hoàng tử Anh Harry. Ảnh: Independent.ie

Diễn viên Mỹ Meghan Markle và Hoàng tử Anh Harry. Ảnh: Independent.ie

Theo Mirror, Hoàng tử Harry đã quen nữ diễn viên Meghan Markle, người được biết đến khi tham gia show truyền hình "Suits", tại Canada.

Meghan đến từ Los Angeles nhưng tại thời điểm cả hai gặp nhau, cô đang ở Toronto để quay cho show này. Trong khi đó, hoàng tử 32 tuổi nước Anh tới Canada để quảng bá cho thế vận hội Invictus Games dành cho các quân nhân bị khuyết tật. Sự kiện này dự kiến được tổ chức ở thành phố Toronto trong năm tới.

Daily Star đưa tin, cả hai đã có vài cuộc hẹn hò bí mật ở London trong vài tháng qua. Markle, 35 tuổi, người cũng khá nổi tiếng bởi các hoạt động nhân đạo, từng đăng ảnh mình tới thăm điện Buckingham hôm 5/7.

Nữ diễn viên 35 tuổi từng kết hôn với đạo diễn Trevor Engelson nhưng cả hai đã chia tay nhau hồi năm 2013, tờ US Weekly cho biết. Nữ diễn viên người Mỹ cũng từng có quan hệ tình cảm với tay golf Rory Mcllroy hồi năm 2014.

Về phía Hoàng tử Harry, tuy từng được cho là có quan hệ với nhiều phụ nữ, anh không có người bạn gái nào thực sự trong mấy năm qua.

"Hiện tại hoàng tử vui và hạnh phúc hơn bao giờ hết suốt nhiều năm qua. Cả hai đều vui khi được ở bên nhau, được nhìn thấy nhau. Giữa họ có một mối liên kết nhất định", một nguồn tin nói vơi Daily Star.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC