Ngày 24 Tháng 9, 2018 | 01:55 PM

Hoàng tử George và công chúa Charlotte làm lu mờ nhân vật chính khi dự đám cưới

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hoàng tử nhí George và công chúa nhỏ Charlotte đã khiến tất cả các khách mời phải chú ý với những biểu cảm đáng yêu. Hai cô cậu đã lấn át cả cô dâu chú rể trong đám cưới.

Hoàng tử Georgecông chúa Charlotte đã lấy hết sự chú ý của khách mới trong đám cưới bạn thân của công nương Kate Middelton. Đi dự tiệc cưới bạn thân của mẹ nhưng hoàng tử và công chúa đã thực sự gây chú ý.


Biểu cảm trái ngược của công chúa và hoàng tử nhí nước Anh.

Biểu cảm trái ngược của công chúa và hoàng tử nhí nước Anh.

Trong lúc công chúa Charlotte phụng phịu thì hoàng tử nhí George lại vui vẻ chạy nhảy tung tăng và rất hòa đồng với các bạn đồng trang lứa.


Hoàng tử nhí George phấn khích vì được tham gia bữa tiệc.

Hoàng tử nhí George phấn khích vì được tham gia bữa tiệc.

Được biết, hôn lễ của bạn thân công nương Kate Middelton diễn ra vào thứ 7 vừa qua. Trong đám cưới, hoàng tử George và công chúa Charlotte đóng vai trò là những thiên thần xách váy tiễn cô dâu vào lễ đường. Đây là công việc quen thuộc của hai cô cậu đáng yêu nhất hoàng gia Anh. Trước đó, cả hai đã tham gia rất nhiều hôn lễ, nổi bật nhất là đám cưới của dì ruột, mới đây là đám cưới của chú ruột, hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle.

Trong hôn lễ hôm thứ 7 vừa qua, hoàng tử George diện áo sơ mi trắng không cổ, mặc quần màu da trời và đi giày tất màu trắng. Cậu bé rất thích thú với hoạt động ngoài trời này. Cậu cười thật tươi và tạo nhiều trò hóm hỉnh khiến khách mời rất yêu mến.


Cậu bé phấn khích bao nhiêu thì công chúa Charlotte lại khó chịu bấy nhiêu.

Cậu bé phấn khích bao nhiêu thì công chúa Charlotte lại khó chịu bấy nhiêu.

George phấn khích đến mức tạo ra những trò chơi như dẫn dắt các bạn diễu hành quanh nhà thờ sau buổi hôn lễ. Cậu bé cùng các bạn đóng vai những người lính nhỏ đáng yêu. Không chỉ vậy, George còn nhiều lần thò đầu ra khỏi khung cửa nhà thờ chờ đợi cô dâu đến.

Ngược với sự thích thú của anh trai, Charlotte lại thể hiện sự nũng nịu khó chịu với mẹ. Cô bé mới 3 tuổi diệ một bộ váy màu trắng được điểm xuyến bằng một bông hoa xanh. Charlotte tỏ ra không thích thú với những trò vui của anh trai. Cô bé cau mày và liên tục phụng phịu.


Hình ảnh nhận vật chính của hôn lễ bị lu mờ.

Hình ảnh nhận vật chính của hôn lễ bị lu mờ.

Những biểu hiện đáng yêu của hoàng tử nhí và công chúa nhỏ đã khiến khách mời quên mất nhân vật chính của hôn lễ. Bạn thân của công nương Kate đã hài hước chia sẻ, hoàng tử George và công chúa Charlotte mới là tâm điểm của buổi lễ.

Đỗ Quyên (Theo Dailymail)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC