Ngày 21 Tháng 7, 2016 | 07:18 AM

Hoàng tử đẹp trai vạn người mê đi tàu điện ngầm London

Hoàng tử Hamdan của Dubai và vua cha ăn mặc giản dị đi tàu điện ngầm ở thủ đô nước Anh, thay vì những siêu xe đắt tiền.


Hoàng tử Hamdan và Quốc vương Sheikh Mohammed bin Rashid trên một chuyến tàu điện ngầm ở London. Ảnh: Facebook

Hoàng tử Hamdan và Quốc vương Sheikh Mohammed bin Rashid trên một chuyến tàu điện ngầm ở London. Ảnh: Facebook

Theo Mirror, hoàng tử đẹp trai vạn người mê Hamdan bin Mohammed Al Maktoum, một người yêu thích mạng xã hội, hôm nay chụp bức ảnh selfie khi đang ngồi trên tàu điện ngầm ở London, bên cạnh là Quốc vương Dubai, Sheikh Mohammed bin Rashid.

Các thành viên hoàng gia Dubai quyết định trải nghiệm hệ thống tàu điện ngầm vốn nổi tiếng thế giới của London thay vì sử dụng một trong những chiếc xe hơi đắt tiền của họ để di chuyển trong thành phố.

Cả hai người đều ăn mặc khá giản dị, với áo phông trắng, khác với những bộ áo Kandura truyền thống, dài đến mắt cá chân thường thấy ở Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE).

Gia đình hoàng gia Dubai thường xuyên đến Anh, trong đó Quốc vương Sheikh Mohammed bin Rashid thường được nhìn thấy trong các cuộc họp liên quan đến đua ngựa. Họ sở hữu một danh sách dài các bất động sản ở Anh, trong đó có bất động sản Longcross, trị giá 100 triệu USD, ở Surrey, đông nam nước Anh.


Hoàng tử Hamdan với vẻ đẹp trai khiến chị em mê mẩn. Ảnh:afangirlsguidetofazza

Hoàng tử Hamdan với vẻ đẹp trai khiến chị em mê mẩn. Ảnh:afangirlsguidetofazza

Hoàng tử Hamdan nổi tiếng bởi vẻ điển trai, có niềm đam mê lớn thể thao và luôn nỗ lực xây dựng xã hội tốt đẹp, là con trai thứ hai của Quốc vương Sheikh Mohammed bin Rashid. Hiện tài khoản Twitter của hoàng tử có tới 1,8 triệu người theo dõi.

Quốc vương Sheikh Mohammed bin Rashid là một trong những hoàng thân giàu nhất thế giới, với tài sản trị giá hơn 13 tỷ USD.

Hoàng tử Hamdan bin Mohammed Al Maktoum từng theo học học viện quân sự hoàng gia Sandhurst và sau đó là theo học trường đại học Kinh tế London.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC