Ngày 26 Tháng 12, 2013 | 04:16 PM

Hoãn máy bay hơn 2 giờ để đợi... bánh mì sandwiches

Hoãn máy bay hơn 2 giờ để đợi... bánh mì sandwiches
  MỚI NHẤT

Một phi công đã quyết định hoãn chuyến bay từ Pakistan đến New York hơn 2 giờ, để chờ bánh sandwiches được chuyển đến từ một khách sạn 5 sao.

Cơ trưởng Naushad đã hoãn chuyến bay của hãng hàng không Pakistan, sau khi được thông báo rằng thực đơn trên máy bay chỉ có đậu phộng, khoai tây chiên và bánh quy. Thực đơn này đã được cắt giảm vào hôm 25.11 để giảm thiểu chi phí.

Hoãn máy bay hơn 2 giờ để đợi... bánh mì sandwiches 1   

Mặc dù bị bắt buộc chờ một cách vô lí, hành khách trên chuyến bay PK711 còn không được phục vụ đồ ăn, nước uống và mất kết nối với bên ngoài trong suốt thời gian ngồi trên máy bay.

Các thành viên trong phi hành đoàn nói rằng sẽ mất một vài giờ đồng hồ, để bánh sandwiches được chuyển đến nhưng vị cơ trưởng vẫn kiên quyết ngồi chờ.

Điều đáng chú ý là mặc dù yêu cầu của vị cơ trưởng rất vô lí nhưng nó lại được chấp thuận bởi ban lãnh đạo của PIA ở Karachi. Chuyến bay đã được đặt lịch xuất phát lúc 6:45 nhưng phải đến 9:15 nó mới có thể khởi hành.

Vị cơ trưởng này nói, ông đã trình bày vấn đề này với phòng lương thực từ trước và sự việc xảy ra không phải lỗi của ông mà là lỗi của phòng lương thực.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ nguyên nhân và tìm ra cách giải quyết thoả đáng.

Theo Mirror/ANTĐ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC