Ngày 30 Tháng 1, 2020 | 11:52 AM

Hình ảnh mới nhất của Công nương Kate: Ngoại hình đặc biệt gây chú ý lấn át luôn cả chuyện xấu trong gia đình hoàng gia Anh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Công nương Kate gây bất ngờ với ngoại hình nổi bật và chính điều này đã giúp cô lấn át luôn chuyện xấu trong hoàng gia Anh.

Sáng 29/1, Công nương Kate đã xuất hiện tại trường mầm non Stockwell Garden. Cô đến đây tìm hiểu về chất lượng bữa sáng của trẻ em và có cuộc giao lưu, vui đùa cùng những đứa bé tại đây.

Ở sự kiện này, cô gây bất ngờ với vẻ ngoài trẻ trung và năng động. Công nương Kate mặc quần jean skinny đen và áo len màu kem kết hợp với áo khoác ngoài màu xanh. Mái tóc mới bồng bềnh của nàng dâu hoàng gia khiến cô thêm tươi trẻ, căng tràn sức sống.

Giữa những lùm xùm của hoàng gia Anh thì sự xuất hiện của Kate trở thành một điểm sáng khiến người dân Anh bớt muộn phiền. Kate xuất hiện một cách tự tin và tỏa sáng, nhận được sự chào đón nồng nhiệt của những đứa trẻ tại trường mầm non.

Hình ảnh mới nhất của Công nương Kate: Ngoại hình đặc biệt gây chú ý lấn át luôn cả chuyện xấu trong gia đình hoàng gia Anh - Ảnh 1.
Hình ảnh mới nhất của Công nương Kate: Ngoại hình đặc biệt gây chú ý lấn át luôn cả chuyện xấu trong gia đình hoàng gia Anh - Ảnh 2.
Hình ảnh mới nhất của Công nương Kate: Ngoại hình đặc biệt gây chú ý lấn át luôn cả chuyện xấu trong gia đình hoàng gia Anh - Ảnh 3.

Vẻ xinh đẹp rạng rỡ căng tràn sức sống của Kate Middleton, Công nương nước Anh.

Trong sự kiện tại trường mầm non sáng 29/1, Kate Middleton rất vui vẻ thân thiện và bằng kinh nghiệm của một người mẹ cô đã khiến các em bé mê tít. Được biết, kể từ khi vợ chồng Hoàng tử Harry rời khỏi hoàng gia Anh, Công nương Kate xuất hiện với tần suất dày đặc hơn.

Hình ảnh mới nhất của Công nương Kate: Ngoại hình đặc biệt gây chú ý lấn át luôn cả chuyện xấu trong gia đình hoàng gia Anh - Ảnh 4.
Hình ảnh mới nhất của Công nương Kate: Ngoại hình đặc biệt gây chú ý lấn át luôn cả chuyện xấu trong gia đình hoàng gia Anh - Ảnh 5.
Hình ảnh mới nhất của Công nương Kate: Ngoại hình đặc biệt gây chú ý lấn át luôn cả chuyện xấu trong gia đình hoàng gia Anh - Ảnh 6.

Kate luôn vui vẻ thân thiện bên các em bé.

Trong lúc Kate tỏa sáng thì Meghan Markle, lại im hơi lặng tiếng trong suốt 1 tuần qua. Cô không đăng tải hay chia sẻ bất kỳ hình ảnh, thông tin nào liên quan đến mình song song với chị dâu Kate như từng làm trước đó để cạnh tranh. Hiện không ai rõ cặp đôi Harry - Meghan đã triển khai kế hoạch tự chủ kinh tế hay chưa và họ sẽ làm những gì để tự kiếm ra tiền.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC