Ngày 11 Tháng 7, 2019 | 10:49 AM

Hình ảnh đau lòng về thương tích của người vợ Việt vừa bị chồng Hàn đánh đập

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khi nhìn những hình ảnh mới nhất do đài truyền hình công khai, dư luận càng thêm căm phẫn thói vũ phu của gã chồng Hàn Quốc.

Vụ vợ người Việt bị chồng Hàn đánh đập thậm tệ trước mặt con trai 2 tuổi đã trở thành tâm điểm của dư luận. Theo kết quả điều tra ban đầu, nạn nhân bị đánh nứt xương sườn và chịu nhiều chấn thương khác sau trận đòn gần 3 tiếng. Cảnh sát phải cách ly cô và đứa con trai 2 tuổi đến một cơ sở lánh nạn trong thời gian điều tra.

Tuy nhiên hình ảnh thương tích của nạn nhân vẫn chưa được công khai. Bất ngờ, mới đây đài truyền hình SBS hé mở sự thật về mức độ nghiêm trọng của thương tích mà người vợ phải chịu. 

Theo hình ảnh mới được công bố chị bị bầm tím khắp người ngợm và mức độ nặng nhẹ đã được bác sĩ kết luận rõ ràng. Theo lời kể của người vợ Việt, gã chồng Hàn Quốc có thời gian học võ. Mỗi lần bị đánh, cô chỉ có thể nhẫn nhịn, chịu đựng vì không muốn tính mạng bị đe dọa bởi người chồng vũ phu.

Hình ảnh đau lòng về thương tích của người vợ Việt vừa bị chồng Hàn đánh đập - Ảnh 1.

Hình ảnh thương tích của người vợ Việt vừa bị chồng đánh đập.

Sau rất nhiều ngày điều trị tại bệnh viện, hiện tại tâm nguyện lớn nhất của nạn nhân là được ở lại Hàn Quốc làm việc lo cho tương lai của con trai. 

Và tâm nguyện của chị có thể thành hiện thực khi mới đây, tòa án tối cao Hàn Quốc có phán quyết nhận định rằng người nhập cư có thể tiếp tục cư trú sau khi ly hôn, miễn là vợ/chồng Hàn Quốc là bên chịu trách nhiệm "chủ yếu" cho việc ly hôn, thay vì "hoàn toàn" như lập luận của tòa cấp dưới.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC