Ngày 12 Tháng 12, 2019 | 01:05 PM

Hiếp dâm nhiều bé gái, sếp công an Trung Quốc ngồi tù

  MỚI NHẤT

Tờ The Beijing News ngày 9/12 đưa tin, Khang Dũng, cựu phó công an huyện Thiên An, tỉnh Hà Bắc, đã bị kết án 16,5 năm tù vì quan hệ với 6 bé gái vị thành niên trong nhiều tháng.

Khang bị Tòa án Nhân dân Đường Sơn, tỉnh Hà Bắc, đông bắc Trung Quốc, kết án hồi tháng 8, nhưng bản án chỉ mới được công khai hôm 9/12 trên tờ The Beijing News.

Theo cáo trạng, cựu sếp công an 54 tuổi này đã quan hệ tình dục với 6 bé gái dưới 14 tuổi 8 lần, từ mùa hè năm 2017 đến đầu năm 2018.

Hiếp dâm nhiều bé gái, sếp công an Trung Quốc ngồi tù - Ảnh 1.
Cơ quan công an TP Thiên An, nơi Khang Dũng từng là phó giám đốc. Ảnh: SCMP

Khang bắt đầu bị nghi ngờ sau khi tìm cách đưa hối lộ cho các đồng nghiệp trong ngành công an để ngừng điều tra một nhóm 12 người bị bắt hồi tháng 3/2018 vì chuyên dàn cảnh tai nạn xe hơi để lừa đảo.

Nhóm này sau đó thú nhận đã cưỡng hiếp các bé gái tuổi vị thành niên và chụp ảnh, quay video khỏa thân các em để tống tiền, ép các em làm gái mại dâm và phải giới thiệu thêm nạn nhân vào đường dây của chúng. Ba trong số những kẻ chủ mưu hoạt động đã bị kết án hồi đầu năm.

Một nguồn thạo tin tiết lộ với tờ The Beijing News rằng hàng chục người đàn ông - bao gồm doanh nhân, công chức và nhà lập pháp - có liên quan đến các hoạt động của nhóm này nhưng không phải tất cả đều bị trừng phạt do thiếu bằng chứng.

Riêng Khang đã bị cơ quan kỷ luật đảng điều tra vào tháng 7 năm ngoái và thú nhận y cũng có liên quan đến đường dây mại dâm trẻ em này. Nạn nhân đầu tiên của y là một bé gái 13 tuổi, bé gái sau đó đã bị ép "cống nạp" thêm nhiều nạn nhân theo yêu cầu của Khang - đóng giả làm bác sĩ khi quan hệ với các cô bé.

Y nói rằng các cô bé đã nói dối về tuổi tác. Tòa án cũng nhận được thông tin bé gái 13 tuổi đã dặn các bé gái khác trang điểm đậm để trông già dặn hơn. Mỗi bé gái được trả 1.000 nhân dân tệ (hơn 3 triệu đồng).

Hiện cô bé 13 tuổi không bị điều tra hay trừng phạt vì chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự.

Quan hệ tình dục với bé gái dưới 14 tuổi, dù tự nguyện hay bắt buộc, đều cấu thành tội hiếp dâm theo luật hình sự Trung Quốc.

Theo Nguoiduatin.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC