Ngày 16 Tháng 9, 2020 | 03:48 PM

Harry từng hủy tiệc sinh nhật vì lo cho Kate

  MỚI NHẤT

Chị dâu ốm nghén nặng vào dịp Hoàng tử Harry tròn 30 tuổi nên anh gọi điện cho từng khách thông báo hủy bỏ vì cảm thấy 'không thích hợp' để tiếp tục tiệc tùng.

Harry từng hủy tiệc sinh nhật vì lo cho Kate - Ảnh 2.

Bài đăng chúc mừng sinh nhật Harry của nhà Cambridge. Ảnh: Instagram.

Hôm 15/9, nhân sinh nhật Công tước xứ Sussex tròn 36 tuổi, nhà Cambridge đã gửi lời chúc mừng tới em trai qua Instagram kèm bức ảnh cả ba thi chạy hồi năm 2017. Những tháng trở lại đây, vợ chồng Hoàng tử William được cho là hầu như không nói chuyện với Harry sau khi nhà Sussex bất ngờ tuyên bố rời hoàng gia, nhưng trước đó mối quan hệ của họ rất thân thiết.

Vào năm 2014, Kate còn giúp tổ chức tiệc sinh nhật lần thứ 30 của Hoàng tử Harry tại dinh thự mới được tân trang của họ ở Điện Kensington. Khi đó Kate ốm nghén nặng do mang bầu Công chúa Charlotte.

Harry từng hủy tiệc sinh nhật vì lo cho Kate - Ảnh 3.

Nữ công tước xứ Cambridge và Công tước xứ Sussex đến Tu viện Westminster trưa 25/4/2019. Ngôn ngữ cơ thể tiết lộ giữa Hoàng tử Harry và chị dâu Kate có một tình bạn thân thiết bất chấp tin đồn bất hòa. Ảnh: PA.

Lo lắng cho sức khỏe của chị dâu, Harry đã chu đáo liên lạc với các vị khách mời, thông báo rằng anh cảm thấy "không thích hợp" để bữa tiệc tiếp tục diễn ra. Một nguồn tin nói với Mirror khi đó: "Harry chắc chắn rằng bữa tiệc nên bị hoãn lại, mặc dù 30 là một mốc quan trọng. Kate đã tham gia tổ chức tiệc nên khi cô ấy bị ốm, Harry cảm thấy sẽ thật sai trái khi để sự kiện tiếp tục".

Trước khi kết hôn với Meghan Markle, Harry thường xuyên gắn bó với hình ảnh "cậu em trai thích đùa" của Kate trong nhiều sự kiện cả hai cùng tham dự. Harry cũng từng miêu tả chị dâu như "người chị mà anh chưa bao giờ có". Công tước xứ Sussex được cho là đặc biệt quý Kate và từng mong muốn Kate kết thân với Meghan nhưng không thành.

Trong khi đó, sau khi Harry quyết định từ bỏ mọi nhiệm vụ hoàng gia, rời nước Anh, Kate cũng rất buồn bã và thất vọng. Cô cảm tưởng như " mất đi một người em trai ".

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC