Ngày 31 Tháng 5, 2020 | 10:28 PM

Háo hức chụp hình cưới ở studio quen thuộc, người phụ nữ hoảng hồn khi nhìn thấy toàn bộ album mình nhận được đều là ảnh với bạn trai cũ

  MỚI NHẤT

Sự việc tưởng như chỉ có ở trong phim đã diễn ra trong đời thực khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao nhiều ngày qua.

Trang The Paper đưa tin ngày 31/5, một cô dâu sống đã chết lặng khi nhận được album cưới vừa chụp cách đây không lâu. Trong album cưới, ảnh nào cũng là gương mặt của bạn trai cũ đã chia tay 4 năm trước khiến cô vừa xấu hổ vừa tức giận.

Cô gái đó tên là Tiểu Khả sống ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc. Một tháng trước, cô và chồng sắp cưới đã đến một studio quen để chụp ảnh. Đến khi nhận được album cưới, Tiểu Khả vừa sốc vừa tức giận, vừa không biết giải thích làm sao với hôn phu.

Cô dâu sắp cưới cho biết: "Lúc vừa xem quyển album kia, tôi hoàn toàn không nói nên lời. Tôi nghĩ là họ (thợ chụp hình) đã quá vô trách nhiệm, điều này lại ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của tôi. Sau khi chồng sắp cưới thấy mấy tấm ảnh này đã xảy ra tranh cãi với tôi, khiến tình cảm giữa chúng tôi bị ảnh hưởng".

Háo hức chụp hình cưới ở studio quen thuộc, người phụ nữ hoảng hồn khi nhìn thấy toàn bộ album mình nhận được đều là ảnh với bạn trai cũ - Ảnh 1.
Háo hức chụp hình cưới ở studio quen thuộc, người phụ nữ hoảng hồn khi nhìn thấy toàn bộ album mình nhận được đều là ảnh với bạn trai cũ - Ảnh 2.
Háo hức chụp hình cưới ở studio quen thuộc, người phụ nữ hoảng hồn khi nhìn thấy toàn bộ album mình nhận được đều là ảnh với bạn trai cũ - Ảnh 3.

Bộ ảnh cưới chụp với bạn trai cũ của Tiểu Khả.

Hóa ra, 4 năm trước, Tiểu Khả và bạn trai cũ đã đến đây chụp ảnh cưới nhưng ngay sau đó đã chia tay. Vì thế cô đã không đến lấy bộ ảnh đó và đề nghị phía studio hủy đi. Lúc đó, Tiểu Khả không yêu cầu lấy lại chi phí chụp ảnh chỉ đề nghị họ hủy chúng đi và đưa giấy xác nhận đã hủy cho cô. Nhưng đối phương cho rằng giấy xác nhận rất khó làm và mong cô đừng làm khó họ, chính vì thế Tiểu Khả đã bỏ qua vấn đề đó, chỉ cần bộ ảnh cũ bị hủy là được.

Liên lạc với phía studio, họ chia sẻ: Thời gian gần đây họ đang phải xử lý lại kho lưu trữ ảnh nên xảy ra sự việc đáng tiếc trên. Và khách hàng không thể đến lấy album nên họ đã gửi đến nhà cho cô. Trước khi gửi họ đã gọi để xác nhận lại tên cô dâu.

Họ đã sai khi không xác nhận tên cô dâu lẫn chú rể nên đã gây ra sự việc này. Tuy nhiên, họ cũng cần thời gian để xác minh lại việc hủy bộ ảnh cũ. Hiện tại các bên vẫn đang tích cực thảo luận để giải quyết sự việc.

Nguồn: The Paper

Theo Phụ nữ VN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC