Ngày 26 Tháng 9, 2013 | 09:00 AM

Hành trình lột xác từ "mẹ sề" thành "gái đẹp" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Hành trình lột xác từ "mẹ sề" thành "gái đẹp" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ
  MỚI NHẤT

Hành trình lột xác để trở thành một cô gái có thân hình quyến rũ của Ha Ji Young

Xuất hiện trên chương trình “Let Beauty” của Hàn Quốc, nữ sinh có tên Ha Ji Young đã chia sẻ về câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để có được vóc dáng hoàn hảo. Ha Ji Young cho biết trước đây cô rất tự ti vì sở hữu một thân hình “quá khổ”. Chính vì thế, cô đã quyết tâm giảm cân bằng mọi cách. Tuy nhiên, sau khi giảm được 50kg, cơ thể của Ha Ji Young lại trở nên thảm hại hơn vì làn da bị chảy xệ giống như các bà "mẹ sề".

Hành trình lột xác từ "mẹ sề" thành "gái đẹp" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ 1
Hành trình lột xác để trở thành một cô gái có thân hình quyến rũ của Ha Ji Young

Ha Ji Young tâm sự: “Làn da của tôi chảy xệ thật đáng sợ, trông chẳng khác nào một mớ bì lợn bùng nhùng. So với thời gian trước khi giảm béo, tôi còn thấy tồi tệ hơn nhiều. Cứ thế, tôi chìm trong mặc cảm, không dám tiếp xúc với những người xung quanh. Sau khi suy nghĩ thông suốt, tôi đã hạ quyết tâm tham gia chương trình “Let Beauty” với hy vọng thay đổi cuộc đời.”

Nhờ được các bác sĩ của chương trình tư vấn, Ha Ji Young đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để cắt bỏ phần da chảy xệ trên cơ thể. Sau quá trình phẫu thuật đau đớn, hiện tại cô đã sở hữu một thân hình thon gọn, mảnh mai đáng mơ ước. Được biết, toàn bộ chi phí cho công cuộc làm đẹp này lên đến 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng).
 
Theo Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC