Ngày 30 Tháng 6, 2015 | 09:11 AM

Hạnh phúc vì thoát khỏi bộ ngực 'khủng' nhân tạo

Một phụ nữ Mỹ mới đây mạo hiểm cả tính mạng để trải qua cuộc phẫu thuật lấy ra miếng độn ngực khiến bà khổ sở suốt nhiều năm qua.

breast-9105-1435628519.jpg

Bà Dee Stein trước và sau khi được phẫu thuật lấy miếng độn ngực ra ngoài. Ảnh: E! Entertainment/XPOSUREPHOTOS.COM
Bộ ngực khủng của bà Stein, được cấy ghép từ 20 năm trước, chứa hai miếng độn to, làm bằng silicone và có chứa muối saline. Theo Mirror, túi độn ở phần ngực trái của Stein đã bị vỡ và xì hơi, trong khi ngực phải thì căng phồng lên, khiến bà phải sống với cảm giác đau đớn.
Stein đã nhờ các bác sĩ trên show truyền hình này thay cho bà những miếng độn cỡ nhỏ hơn, và tự nhận: "Tôi trông như một bộ ngực di động".
Hai tiến sĩ Dubrow và Nassif đồng ý, tuy nhiên cũng cảnh báo với bà Stein rằng ca phẫu thuật này có tính rủi ro cao. Bà có thể sẽ phải cắt bỏ ngực, thậm chí tử vong.
"Tôi muốn nhấn mạnh rằng nếu thực hiện, đây sẽ là ca phẫu thuật nhiều thử thách, rủi ro nhất trong sự nghiệp của tôi", ông Dubrow nói.
Điều may mắn là ca mổ đã diễn ra thành công. Bà Dee Stein không giấu được niềm hạnh phúc khi hiện tại bộ ngực đã nhỏ đi rất nhiều và không còn phải sống với cảm giác đau đớn nữa.
Theo Hướng Dương
Ngôi sao 
 

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC