Ngày 6 Tháng 2, 2015 | 09:38 AM

Hành hung bạn gái quen qua mạng vì mặt thật quá xấu

Hành hung bạn gái quen qua mạng vì mặt thật quá xấu

Sau khi thấy bạn gái khác hoàn toàn với bức hình trên mạng, Huang bị sốc và tuyên bố sẽ không bao giờ tin vào tình yêu online nữa.

online-6347-1423125381.jpg

Khuôn mặt ngoài đời và trên ảnh của cô gái có sự khác biệt rõ rệt. Ảnh: Stomp

Theo Viral Cham, một trang tin online của Trung Quốc, Huang, đến từ thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, quen cô gái tên Xiaojin, người ở thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, qua ứng dụng Wechat. Cả hai bắt đầu cảm mến nhau từ một tháng trước.

Bị thu hút bởi khuôn mặt hình oval, đôi mắt to và làn da trắng hồng, mịn màng của Xiaojian qua bức ảnh mà cô chia sẻ, Huang quyết định sẽ gặp cô trực tiếp. Anh mạnh tay chi vài nghìn USD để mua vé máy bay đến Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, nơi Xiaojin đang làm việc, để được nhìn thấy cô bằng xương bằng thịt.

Tuy nhiên, khi gặp người con gái mà Huang xem đẹp như "nữ thần", anh mới nhận ra trông cô khác hoàn toàn so với trong ảnh. Xiaojin cũng không nhỏ nhắn như lúc lên hình. Khuôn mặt cô tròn, thậm chí còn có tàn nhang và vài nốt mụn. Không dám tin vào mắt mình, Huang hỏi: "Em không phải là XXX, phải không? Sao lại có sự khác biệt lớn đến thế?"

Lúc này, Xiaojin mới trả lời: "Vâng, chính là em. Thực ra là do bức ảnh đã được chỉnh sửa và khi đó thì gương mặt em đã được trang điểm. Còn đây mới là mặt mộc của em".

Theo trang Stomp của Singapore, trong cuộc gặp mặt, cả hai xảy ra to tiếng ngay giữa chốn công cộng. Thậm chí, Huang còn tức giận hành hung Xiaojin. Mọi chuyện chỉ được giải quyết sau khi cả hai được đưa về đồn cảnh sát. 

Cũng trong ngày hôm đó, Huang bắt chuyến bay trở lại Cáp Nhĩ Tân. Anh cũng không quên tuyên bố: "Từ nay trở đi, tôi sẽ không bao giờ tin tình yêu qua mạng nữa". 

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC