Ngày 4 Tháng 11, 2019 | 11:33 AM

Hành động đáng yêu của Hoàng tử Harry khi được khen đẹp trai

GiadinhNet - Hoàng tử Harry lại ghi điểm trong mắt công chúng với hành động vô cùng đáng yêu.

Hoàng tử Harry luôn khiến nhiều người yêu mến bởi lối sống lẫn ứng xử đẹp. Trước khi kết hôn với Meghan Markle, Harry rất ít khi tiếp xúc với truyền thông. Anh tích cực với những hoạt động cộng đồng và giữ mối quan hệ thân thiết với anh chị em trong hoàng gia Anh.

Từ nhỏ tính cách của Harry đã khép kín nhưng không vì thế mà dân chúng xứ sở sương mù không biết về anh. Mỗi lần Hoàng tử Harry xuất hiện đều khiến mọi chú ý.

Hành động đáng yêu của Hoàng tử Harry khi được khen đẹp trai - Ảnh 1.

Nhẫn cưới của vợ chồng Hoàng tử Harry.

Hơn 1 năm gần đây, Hoàng tử Harry được truyền thông quan tâm nhiều hơn khi kết hôn với diễn viên Mỹ - Meghan Markle. Bắt đầu từ khi cưới vợ một loạt các vấn đề phát sinh trong đời sống của Harry. Anh không còn được bình yên như trước kia thay vào đó Harry phải đối mặt với một loạt các vấn đề từ gia đình đến thị phi bên ngoài.

Tuy nhiên, Hoàng tử Harry vẫn giữ được tính cách tốt đẹp. Anh yêu thương, bảo vệ vợ con trước mọi sóng gió. Hơn hết, Harry luôn kiệm lời và thể hiện sự đúng mực với tất cả mọi người trong gia đình hoàng gia Anh.

Mới đây, có nhiều tin đồn cho rằng vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ sang Mỹ sinh sống. Trước vấn đề này, Nữ hoàng Anh đã có phản ứng. Theo đó, bà mong muốn cháu trai ở lại phục vụ cho Hoàng gia Anh.

Hành động đáng yêu của Hoàng tử Harry khi được khen đẹp trai - Ảnh 2.

Anh khoe nhẫn cưới trong sự kiện tại Nhật vào ngày 2/11.

Về phía Harry, anh tỏ ra bình thản. Trong một sự kiện gần đây nhất, Harry có hành động đáng yêu khi được khán giả khen đẹp trai. 

Cụ thể trong chuyến thăm Nhật Bản một mình vào ngày 2/11, Harry được một nữ sinh Nhật phấn khích khen "đẹp trai" và ngay lập tức anh giơ tay phải, xoay nhẫn cưới rồi giả vờ nhún vai bỏ đi. Sau đó, Công tước xứ Sussex quay lại để vẫy tay chào trước khi đến sự kiện tiếp theo.

Hành động khoe nhẫn rồi nhún vai của Hoàng tử Harry khiến khán giả phấn khích hò reo vui mừng vì quá đáng yêu. Hành động, thái độ của Harry khiến người khác thêm yêu mến anh hơn.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC